Chào năm mới với Vũ khúc ánh sáng - Countdown 2021

Theo VTV (Đài Truyền hình Việt Nam): "Những vị khách mời sẽ xuất hiện trên chuyến xe bus đặc biệt này có thể kể đến như bác sỹ Nguyễn Thanh Phong - Trưởng khoa nhiễm D, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TPHCM. Đây là bác sỹ đã trực tiếp chăm sóc, chữa trị cho bệnh nhân COVID-19 số 91.

Biên đạo múa Quang Đăng với vũ điệu rửa tay nổi tiếng trên thế giới hay những nhân vật truyền cảm hứng khác như: Võ Duy Khánh, cựu thị sinh Đường lên đỉnh Olympia, hiện là Trưởng phòng an ninh Trung tâm nghiên cứu Mã độc của Bkav, người đã viết những dòng code đầu tiên tạo ra ứng dụng hỗ trợ truy vết nhanh những người có nguy cơ lây nhiễm virus SARS-CoV-2 Bluezone. 

Chào năm mới với Vũ khúc ánh sáng - Countdown 2021 ảnh 1
MC Tuấn Tú đồng hành trên chuyến xe bus đặc biệt này. Ảnh: VTV

Còn rất nhiều gương mặt khác đã làm nên những dấu mốc đáng nhớ cho năm 2020 sẽ cùng góp mặt trong chương trình đặc biệt này". 

Chào năm mới với Vũ khúc ánh sáng - Countdown 2021 ảnh 2

Chuyến xe bus hai tầng dạo quanh Hà Nội với những vị khách đặc biệt. Ảnh: VTV

Chương trình "Vũ khúc ánh sáng - Countdown 2021" – Livestream từ 19h trên các nền tảng số VTVGo, Tv 360, Mocha, Keeng, Facebook VTV3.

Chương trình được trực tiếp từ 22h tối nay, 31-12 trên kênh VTV1.

Lãng tử Tài Đặng!

Lãng tử Tài Đặng!

(PLO)- Diễn viên trẻ Tài Đặng hài hước nhớ lần đầu tiên lên sân khấu diễn vai… con ma chạy tới chạy lui hai cảnh, trong vở Sứ giả thiên đường, chuẩn bị năm tiếng đồng hồ, nhận thù lao… 200 ngàn đồng.