'Chìa khoá trăm tỷ' tung nụ hôn điện ảnh đầu tiên của Thu Trang

Trước đó, Thu Trang và Kiều Minh Tuấn đã tham gia rất nhiều dự án điện ảnh như Chị mười ba, Tiệc trăng máu… tuy vậy, cả hai chưa bao giờ vào vai một cặp yêu nhau.

Chính vì vậy, khi nhận được lời mời thành tình nhân với bạn diễn, Thu Trang rất bất ngờ và còn nghĩ đạo diễn có sự nhầm lẫn khi mời mình tham gia. 

Nụ hôn điện ảnh đầu tiên của Thu Trang trong Chìa khoá trăm tỷ. Ảnh: PHP

Trong Chìa khóa trăm tỷ, Thu Trang hóa thân thành một cô Mai ế lâu năm, đem lòng say mê chàng trai Phan Thạch từ trên trời rơi xuống.
Khác với hình tượng đả nữ hay ngổ ngáo thường thấy ở những bộ phim trước đây, trong bộ phim này, cây hài sẽ có những màn tương tác cực ngọt với nam chính. Điều này khiến khán giả hoàn toàn có thể kỳ vọng những cảm xúc lãng mạn rất đằm trong bộ phim hài này.

'Chìa khoá trăm tỷ' tung nụ hôn điện ảnh đầu tiên của Thu Trang ảnh 2

'Chìa khoá trăm tỷ' tung nụ hôn điện ảnh đầu tiên của Thu Trang ảnh 3
Thu Trang hoá thân thành cô Mai si tình trong phim.

Trailer mới của Chìa khóa trăm tỷ cũng hé lộ với khán giả một phần cốt truyện phim, xoay quanh nhân vật chính là Phan Thạch (Kiều Minh Tuấn). Anh vướng vào một mối quan hệ trên tình bạn - dưới tình yêu với cô Mai bánh bèo (Thu Trang), trong khi chính cô cũng không biết chàng trai từ đâu xuất hiện. Chính sự mập mờ này đã tạo nên những tình huống trớ trêu và nhiều tình tiết cười bung nắp não.

Bên cạnh nụ hôn màn ảnh đầu tiên của nữ danh hài Thu Trang, trailer Chìa khóa trăm tỷ cũng giới thiệu các nhân vật như Puka, La Thành, Pom, Tiko Tiến Công, MisThy…Sự xuất hiện của họ hứa hẹn nhiều miếng hài duyên dáng và sáng tạo cho phim.

'Chìa khoá trăm tỷ' tung nụ hôn điện ảnh đầu tiên của Thu Trang ảnh 4

'Chìa khoá trăm tỷ' tung nụ hôn điện ảnh đầu tiên của Thu Trang ảnh 5
Dàn cameo chất lượng của phim.

Chìa khóa trăm tỷcâu chuyện đầy oái ăm và ngập tràn tiếng cười kể về những cuộc gặp gỡ định mệnh của bộ ba Mai (Thu Trang), Dũng (Anh Tú) và Thành (Kiều Minh Tuấn).

Ba con người, ba tính cách vô tình va vào nhau rồi bất ngờ thay đổi hoàn toàn số phận lẫn nhau.

Có kẻ giàu lên, có người đột ngột trở thành diễn viên… quần chúng và cũng có người bỗng dưng tìm được một nửa của đời mình. Đó là một câu chuyện cười ra nước mắt khi mỗi một ngày trôi qua họ lại phải tìm mọi cách để sống thật nhất với thân phận mới mà vô tình có được.

 Trailer phim Chìa khoá trăm tỷ. Nguồn: PHP

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm