Chiến dịch quyên góp cho Đà Nẵng đã nhận số tiền hơn nửa tỷ

Cách đây không lâu, đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã tiết lộ ý tưởng về đêm nhạc gây quỹ trực tuyến nằm thuộc khuôn khổ chiến dịch “Đà Nẵng – Quảng Nam, Triệu con tim hướng về” trên trang cá nhân của mình.

Ngay lập tức chương trình đã nhận được nhiều phản hồi tích cực, kèm theo đó là những đóng góp thực tế từ các nghệ sĩ, Hoa Á hậu cũng như nhiều mạnh thường quân khác.

Chiến dịch quyên góp cho Đà Nẵng đã nhận số tiền hơn nửa tỷ ảnh 1

Số tiền được đạo diễn công bố. Ảnh: FB

Sau gần hai ngày phát động, tài khoản tiếp nhận hiện kim của chiến dịch là 504.750.000 VND.

Chiến dịch quyên góp cho Đà Nẵng đã nhận số tiền hơn nửa tỷ ảnh 2

Ca sĩ Ngọc Sơn. Ảnh: SV

Đặc biệt trong đó là số tiền 100 triệu đồng đến từ ca sĩ Ngọc Sơn - một người con của vùng đất Quảng Nam.

Vừa nghe thông tin về chiến dịch, 'Ông hoàng nhạc sến' đã lập tức quyên góp để ủng hộ cho người dân đẩy lùi dịch bệnh COVID-19 cũng như bày tỏ tình cảm của mình đối với quê hương.

Bên cạnh đó dù không xuất thân từ Đà Nẵng, Quảng Nam nhưng Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh vẫn mạnh tay đóng góp 15 triệu cho chương trình, Á hậu Thanh Tú quyên góp 20 triệu cùng chống dịch.

Chiến dịch quyên góp cho Đà Nẵng đã nhận số tiền hơn nửa tỷ ảnh 3

Á hậu Thanh Tú.

Chiến dịch quyên góp cho Đà Nẵng đã nhận số tiền hơn nửa tỷ ảnh 4

Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh. Ảnh: FB

Không chỉ có hiện kim mà chiến dịch còn nhận được số lượng lớn hiện vật đóng góp cho người dân và đội ngũ y bác sĩ đang chiến đấu nơi tâm dịch.

Tính đến thời điểm hiện tại đã có hơn 10.000 chai nước rửa tay, gel sát khuẩn được gửi về và con số vẫn liên tục được cập nhật.

Bên cạnh đó còn có một tấn gạo và nhiều nhu yếu phẩm khác như: khẩu trang bốn lớp, máy lọc nước, nước suối, sữa,...

Chiến dịch quyên góp cho Đà Nẵng đã nhận số tiền hơn nửa tỷ ảnh 5

Biên nhận chuyển tiền của ca sĩ Ngọc Sơn.

“Đà Nẵng – Quảng Nam, Triệu con tim hướng về” là chiến dịch thiện nguyện.

Bên cạnh việc kêu gọi đóng góp, ban tổ chức đêm nhạc trực tuyến với sự góp mặt của 60 nghệ sĩ đến từ các lĩnh vực khác nhau.

Sự kiện không chỉ là nơi để trình diễn các tiết mục mà còn tạo cơ hội cho các khách mời trò chuyện, chia sẻ những kỷ niệm về Đà Nẵng, Quảng Nam.

Tại chương trình, các hiện vật sẽ được đưa ra bán đấu giá nhằm quyên góp cho việc phòng chống dịch bệnh nơi đầu chiến tuyến.

Chiến dịch quyên góp cho Đà Nẵng đã nhận số tiền hơn nửa tỷ ảnh 6

Poster công bố chương trình.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam cho biết: “Hiện vật, khẩu trang, gel rửa tay ướt-khô, các loại nhu yếu phẩm vẫn đã và đang dồn về cho chiến dịch.

Sau mọi công tác liên hệ với lãnh đạo địa phương, chuyến xe tải đầu tiên của Vietnam Moving sẽ xuất phát đi Đà Nẵng ngay lập tức trong nay mai với gạo, sữa, nước suối, gel rửa tay, khẩu trang…".

Ngày tổ chức dự kiến: thời gian từ 19 giờ, Chủ nhật ngày 9-8.

Vợ ngoại tình với bạn thân của chồng

Vợ ngoại tình với bạn thân của chồng

(PLO)-  Anh Y sống tại thành phố Thủ Đức, đến với chương trình Người thứ ba với câu chuyện vợ ngoại tình. Đắng cay hơn khi người thứ ba trong câu chuyện lại chính là bạn thân của anh Y.