Chồng đâm vợ rồi tự sát

Theo công an xã Trung Lập Hạ, lúc 18g30 chiều14-4 tại một căn nhà thuộc ấp Đồn, do mâu thuẫn với vợ là bà Nguyễn Ngọc H. (48 tuổi), ông Lê Văn X. (49 tuổi) đâm bà H. nhiều nhát rồi tự dùng dao đâm vào ngực bụng mình tự sát.

Rất may, người dân, công an khu vực phát hiện sớm nên đưa hai vợ chồng đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Củ Chi.

Cũng theo công an xã Trung Lập Hạ, vợ chồng ông X. có hai đứa con riêng. Trước đây do mâu thuẫn vợ chồng nên hai người ly thân được một năm và quay lại chung sống được một tháng thì xảy ra vụ việc.

Hiện tình trạng sức khỏe của bà H. tạm ổn, trong khi ông X. nặng hơn phải phẫu thuật và tiếp tục theo dõi tại phòng hồi sức.

Theo S.BÌNH (Tuổi trẻ)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.