Chủ tịch SM phát biểu với tư cách là nhà sản xuất tại SXSW

SXSW vừa tiết lộ danh sách người phát biểu chính thức cho Hội nghị SXSW 2020. Danh sách này bao gồm Lee Soo Man, cùng với các đạo diễn âm nhạc như Trent Reznor, Atticus Ross và biên kịch Damon Lindelof. 

Lee Soo Man sẽ tham dự sự kiện vào ngày 19-3 với tư cách là đại diện của nhà sản xuất Kpop, bên cạnh đó ông sẽ nói về tương lai của ngành công nghiệp âm nhạc.

Chủ tịch SM phát biểu với tư cách là nhà sản xuất tại SXSW ảnh 1Chủ tịch Lee Soo Man tại SXSW. Ảnh: Koreanindo

Lee Soo Man sẽ tham gia COO Michelle Jubelirer của Tập đoàn âm nhạc thủ đô, hai người sẽ chia sẻ những cuộc thảo luận về tương lai cho nền âm nhạc.

SXSW chia sẻ về Lee Soo Man: "Lee Soo Man là người sáng lập SM Entertainment, một trong những tập đoàn giải trí lớn nhất châu Á.

Trong 25 năm, anh ấy đã dẫn dắt SM đổi mới trong ngành công nghiệp Kpop hiện đại, tiên phong cho sự thành công toàn cầu của văn hóa đại chúng Hàn Quốc và tiếp tục tạo ra những mũi nhọn cho âm nhạc nổi tiếng châu Á".

Hội nghị SXSW 2020 diễn ra từ ngày 13 đến 21-3 tại Austin, Texas và Lee Soo Man sẽ phát biểu vào ngày 19-3.

Ca sĩ Thanh Lam - Tùng Dương song ca trong 'Hà Nội phố 2'

Ca sĩ Thanh Lam - Tùng Dương song ca trong 'Hà Nội phố 2'

(PLO)- Cặp đôi nghệ sĩ Tùng Dương - Thanh Lam sẽ song ca loạt ca khúc nổi tiếng Không thể và có thể - Chảy đi sông ơi (nhạc sĩ Phó Đức Phương)… hứa hẹn sẽ là khoảnh khắc bùng nổ của đêm nhạc Hà Nội phố 2.