'Chuyến xe nhân ái' – Chương trình cấp vốn cho người nghèo

MC Đình Hiếu chia sẻ rằng không phải ai trong chúng ta sinh ra cũng may mắn nhưng cách mà người đó đối mặt, vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống như thế nào mới là điều quan trọng.

“Có rất nhiều nhân vật trong chương trình mang nhiều bệnh tật nhưng vẫn mưu sinh, làm chỗ dựa cho cả gia đình. Họ đâu có cần gì to tát, chỉ cần có chiếc thuyền để đánh cá, ít vốn để buôn bán và chương trình sẽ giúp họ thực hiện điều này”- nam diễn viên bộc bạch.

Đại diện gia đình hộ nghèo tham gia thử thách của chương trình. Ảnh: BEE

Chương trình Chuyến xe nhân ái giúp đỡ những hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt, đang cần một số tiền để trang trải những khó khăn trong cuộc sống như trả nợ, chữa bệnh, lo cho con cái ăn học, có vốn làm kế sinh nhai.

Chuyến xe nhân ái sẽ là cơ hội để những hoàn cảnh kém may mắn ấy một lần được thay đổi số phận, có động lực xây dựng cuộc sống tốt hơn. Ảnh: BEE

Đến với chương trình, hai hộ gia đình sẽ cử đại diện để tranh tài cùng nhau thông qua hai trò chơi vận động. Ở trò chơi đầu tiên, gia đình nào giành chiến thắng sẽ được rút hai lần với hai bảng giải thưởng trong số bốn bảng giải thưởng có trị giá từ 10 đến 15 triệu đồng.

Gia đình còn lại sẽ được rút một lần và có thêm một phần quay bánh xe tăng tốc để họ có cơ hội nâng số vốn của mình cao hơn.

Tại vòng thi này, người chơi phải nỗ lực vượt qua cột mốc thành tích để có cơ hội rút các bảng giải thưởng đặc biệt từ chương trình.

Tương tự như vòng 1, ở vòng 2 thì hai gia đình vẫn phải tham gia trò chơi vận động, nếu vượt qua cột mốc quy định, người chơi được rút một bảng giải thưởng trong số bốn bảng có giá trị như vòng 1.

Đặc biệt, người chiến thắng với thành tích cao hơn sẽ được lựa chọn Ô cửa may mắn để nâng cao số vốn, kết thúc chuyến hành trình trọn vẹn hơn. Đằng sau ô cửa là các mốc tiền thưởng năm triệu đồng, bảy triệu đồng và chín triệu đồng

Chuyến xe nhân ái lên sóng 19 giờ 15 phút thứ bảy hàng tuần trên kênh THVL1. 


Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

'Xin Chào Jadoo' tung trailer hấp dẫn

'Xin Chào Jadoo' tung trailer hấp dẫn

(PLO)- Jadoo là một trong những nhân vật hoạt hình của Hàn Quốc đã quá đỗi quen thuộc, từng một thời khuấy đảo màn ảnh nhỏ. Giờ đây, Jadoo và những người bạn lần đầu tiên có chuyến phiêu lưu trên màn ảnh rộng tại Việt Nam - Xin Chào Jadoo.

Trấn Thành 'bạc tóc' với phim tết Mai

Trấn Thành 'bạc tóc' với phim tết Mai

(PLO)-  Trấn Thành chính thức công bố dự án phim Tết 2024 mang tên Mai do anh làm đạo diễn. Đây là dự án được Trấn Thành ấp ủ từ 3 năm trước.