Cô bé 8 tuổi phiên bản 'con nhà người ta' gửi lời cảm ơn đến gia đình

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Cô bé 8 tuổi - Bảo Thi tham gia phim Lật mặt 48h đến với chương trình Điều con muốn nói để gửi lời cảm ơn đến ba mẹ của mình.

Bảo Thi được mọi người gọi với cái tên Thiên thần nhỏ sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, gương mặt khả ái cùng nụ cười tỏa nắng đang là một trong những sao nhí tiềm năng của điện ảnh Việt thời gian gần đây.

Đến với Điều con muốn nói, Bảo Thi đặt vào Chiếc hộp bí mật bức ảnh chụp cả gia đình quây quần bên nhau. Tại chương trình em gặp lại MC Ốc Thanh Vân – người đóng vai mẹ của em trong bộ phim điện ảnh đầu tiên trong đời của mình.

Em tâm sự với mẹ Ốc: “Đây là bức ảnh trong ngày sinh của con, có mọi người và gia đình bên cạnh, con đến đây để bày tỏ lòng biết ơn ba mẹ rất nhiều vì đã luôn đồng hành và ủng hộ con mỗi lúc vui buồn hay mệt mỏi”.

Trailer Điều con muốn nói - Bé Bảo Thy. Nguồn: CTCC

Trong phim Lật mặt 48h, Huỳnh Nguyễn Bảo Thi vào vai My - con gái Nga (do Ốc Thanh Vân đảm nhận) và Hiền (Võ Thành Tâm). Trong phim, nhân vật My và bố mẹ liên tục chạy trốn vì bị kẻ xấu truy đuổi.

Diễn viên nhí phải thực hiện nhiều cảnh quay khá nguy hiểm như bị rượt đuổi, bị quăng xuống nước. Diễn xuất của Bảo Thi được đánh giá tự nhiên dù đây là vai diễn đầu tiên của cô bé.

Cô bé 8 tuổi phiên bản 'con nhà người ta' gửi lời cảm ơn đến gia đình ảnh 1

Bé Bảo Thy tại chương trình.

Bảo Thi là chị cả trong gia đình có ba chị em. Cô bé được mẹ nhận xét ngoan ngoãn, nghe lời và hay cười.

Sinh ra trong gia đình không có truyền thống nghệ thuật nhưng từ sớm bé đã bộc lộ năng khiếu nên Bảo Thi được mẹ cho theo học các khóa trình diễn thời trang sau đó bén duyên với diễn xuất.

Chia sẻ về một ngày bình dị, sao nhí tám tuổi tâm sự, mọi hoạt động đều có sự góp mặt của các thành viên trong gia đình, sáng dậy luôn có ba mẹ và các em rồi được ba mẹ đưa đi học, sau đó cả nhà quây quần bên bữa cơm trưa gia đình. Buổi chiều, bé được đi chơi cùng các em và cùng nhau ăn vặt.

Cô bé 8 tuổi phiên bản 'con nhà người ta' gửi lời cảm ơn đến gia đình ảnh 2

Bé Bảo Thi chia sẻ với chương trình.

Ngoài ra, Bảo Thi còn được tham gia các môn học kỹ năng như múa đao, võ, yoga, nhảy… sau những môn học bình thường như các bạn.

Chia sẻ với MC Ốc Thanh Vân, cô bé tám tuổi rất vui khi được tham gia các lớp kỹ năng và ghi nhớ rất kĩ lịch trình của mình trong đầu.

Clip Cuộc sống đời thường của cô bé tám tuổi tham gia Lật mặt 48h.

Lắng nghe những tâm sự của con gái trong phim, MC Ốc Thanh Vân bày tỏ sự tự hào khi có những người bạn như ba mẹ của bé Bảo Thi.

Nữ MC nhắn nhủ đến những phụ huynh đang có con trẻ tham gia nghệ thuật không nên để con ngụp lặn trong lịch trình chạy show dày đặc khiến bé bị áp lực và mất đi sự hồn nhiên vốn có.

Cô bé 8 tuổi phiên bản 'con nhà người ta' gửi lời cảm ơn đến gia đình ảnh 3

Các nhân vật trong chương trình.

Điều con muốn nói, bé Bảo Thi được phát sóng vào lúc 19 giờ 15 tối nay, 1-7 trên VTV9.