Cô bé lai Ấn mong được ba ôm vào lòng vì đã cách xa 3 năm

Khi Bảo Ngọc xuất hiện trong chương trình Điều con muốn nói, MC Ốc Thanh Vân xuýt xoa trước một cô bé lai mang vẻ đẹp của Ấn Độ.

Đến với Điều con muốn nói, Bảo Ngọc đặt trong Chiếc hộp bí mật một bức thư gửi đến ba với dòng chữ nắn nót: “Ba ơi, con nhớ ba. Con muốn ôm ba vì đã lâu con chưa làm được điều đó. Con mong ba được về với con và mẹ”.

Trò chuyện với MC Ốc Thanh Vân, bé Bảo Ngọc tâm sự: “Ba con là người Ấn đang sống bên Mỹ. Ba nói khi nào hết dịch ba mới về. Ước mơ lớn nhất của con là mong cho dịch qua để con có thể gặp được ba, cả nhà được đoàn tụ, được đi chơi đâu đó". 

Cô bé lai Ấn mong được ba ôm vào lòng vì đã cách xa 3 năm ảnh 1

Bé Bảo Ngọc. Ảnh: JET

Em kể lúc ba tuổi, ba có về Việt Nam thăm em nhưng giờ đã hơn hai năm, Bảo Ngọc vẫn chưa được gặp ba. Cô bé thường nói chuyện điện thoại với ba mỗi ngày.

Bảo Ngọc chia sẻ: “Những lúc nhớ ba, con sẽ hỏi mẹ vì sao ba chưa về. Mỗi khi con buồn, con sẽ làm một cái gì đó để dành tặng ba. Điều đầu tiên con làm khi gặp ba, con sẽ ôm hôn ba. Con mong bên nước ngoài, ba nhớ chăm sóc bản thân. Con mong mẹ làm việc ít hơn để dành thời gian cho bản thân nhiều hơn”.

Cô bé còn miêu tả người ba mang quốc tịch Ấn Độ có những đặc điểm như: "bị hói, nước da ngăm giống con, tính cách rất dễ thương. Ba cũng ít la và rất thương con”. Mẹ Bảo Ngọc có tiệm làm tóc. Cô bé được mẹ cho học các môn năng khiếu như: người mẫu, hát và nhảy. 

Cô bé lai Ấn mong được ba ôm vào lòng vì đã cách xa 3 năm ảnh 2

MC Ốc Thanh Vân bật cười khi cô bé lai 6 tuổi miêu tả về ba mình.

Trước những lời tâm sự của con gái, chị Bích Phượng kể chồng chị mỗi năm sẽ về Việt Nam một lần nhưng thời điểm Tết hai năm trước lại bùng dịch. Ba không ở cạnh hai mẹ con nên chị dành thời gian cho con gái.

Chị đưa rước con đi học mẫu giáo, bốn giờ chiều sẽ đón và đưa em về tiệm cùng mẹ. Trên đường đi, chị cũng khuyên, nhắc nhở và nói chuyện với con. Chị Bích Phượng kể, mỗi khi con gái than nhớ ba, chị khuyên con là ba đi làm việc. Do tình hình dịch bệnh, nên sẽ không về thường xuyên về với hai mẹ con. 

Cô bé lai Ấn mong được ba ôm vào lòng vì đã cách xa 3 năm ảnh 3

Chị Bích Phượng.

MC Ốc Thanh Vân thổ lộ ba của Bảo Ngọc sẽ hạnh phúc khi có một cô con gái mang nhiều đặc điểm khuôn mặt giống anh. Bảo Ngọc dễ thương, tươi tắn đáng yêu, biết kiểm soát về cảm xúc, lời nói, biết bản thân đang thể hiện điều gì. 

Thạc sĩ tâm lý Vũ Kim Ngọc lý giải vì Bảo Ngọc nhận được sự giáo dục, nhu cầu tình cảm đầy đủ khi con sống chung với cậu, dì, bà ngoại và được mẹ chăm sóc.

Cô bé lai Ấn mong được ba ôm vào lòng vì đã cách xa 3 năm ảnh 4

Bé Bảo Ngọc mong mỏi ba ở Mỹ sớm về bên gia đình.

Con đã đủ đầy, chỉ thiếu một chút tình cảm của ba. Điều này cũng nhắc nhở mẹ Bảo Ngọc giai đoạn con bước sang tuổi tiểu học, con sẽ nhận thức được gia đình là gì, con cần cả cha lẫn mẹ.

Mẹ vẫn nên duy trì thói quen nói chuyện với con mỗi ngày, để nắm bắt những thay đổi trong tình cảm, tinh thần của con, đừng để con hụt hẫng, tổn thương trong tâm lý mà người lớn không hay. 

Cô bé lai Ấn 6 tuổi mong ước được ba ôm vào lòng vì đã cách xa 3 năm. Nguồn: JET

Điều con muốn nói, bé Bảo Ngọc sẽ được phát sóng vào lúc 19 giờ 15 tối nay, 4-3 trên VTV9. 

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?