Cô gái bơm ngực 'khủng' để phá kỷ lục Guinness

Lý Linh tự hào vì bộ ngực

Lý Linh tự hào vì bộ ngực "khủng" nhân tạo.

Lý Linh, tên của người đẹp nói trên, trước đó từng công khai mục tiêu trở thành bà mẹ có bộ ngực "nóng bỏng" nhất Trung Quốc.
Để "cụ thể hoá" ước mơ của mình, Lý Linh đã chấp nhận chi rất nhiều tiền cho một phòng phẫu thuật thẩm mỹ ở Thượng Hải. Trước đó, Lý Linh từng bơm ngực với quan điểm một bộ ngực đẹp sẽ là điều kiện đảm bảo cho cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Ban đầu, Lý Linh đã giấu chồng việc từng phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng sau đó cô quyết định thổ lộ. Rất bất ngờ khi chồng Lý Linh đã ủng hộ việc trên.

Được sự ủng hộ quan trọng của "ông xã", Lý Linh đã quyết định bơm ngực lên kích cỡ 600cc, lớn nhất ở Trung Quốc từ trước đến nay. Cô hiện tuyên bố sẽ đăng ký kỷ lục Guinness thế giới cho bộ ngực "khủng" của mình.
Theo Theo Mai Loan (shanghaiist, TPO)
Thanh niên 25 tuổi sợ mặc quần

Thanh niên 25 tuổi sợ mặc quần

(PL)- Bao nhiêu năm nay, gia đình anh Triệu Láo Lớ ở xã Hồ Thầu, huyện Hoàng Su Phì (Hà Giang) tốn rất nhiều tiền cho thầy cúng nhưng bó tay với căn bệnh lạ của anh này: Bệnh sợ mặc quần. 
Trụ sở xã thành nơi trốn nắng cho bò

Trụ sở xã thành nơi trốn nắng cho bò

(PL)- Trụ sở mới của UBND xã Kỳ Lợi, thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) rất bề thế gồm hai tầng lầu, các phòng làm việc nhưng bỏ hoang tám năm qua, đang là nơi để bò trốn nắng.
Dễ ăn quá mà!

Dễ ăn quá mà!

(PL)- Mới đây, người dân xã Xuân Mỹ, huyện Cẩm Mỹ (Đồng Nai) thấy một CSGT dừng xe máy trên đường 764, chặn xe người đi đường làm luật! 
Nghệ sĩ đường phố chơi nhạc bằng... vỏ chai

Nghệ sĩ đường phố chơi nhạc bằng... vỏ chai

(PLO)- Người nghệ sĩ đường phố trong clip dùng vỏ chai cũ, cho nước vào từng chai. Mực nước mỗi chai khác nhau tạo ra âm thanh khác nhau. Người nghệ sĩ đã thu hút nhiều khách du lịch qua lại.
Mắc cỡ vì… mê giai

Mắc cỡ vì… mê giai

(PL)- Sau khi điện thoại báo cảnh sát 113, NTTH ở quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng chạy thẳng đến phường Mỹ An (quận Ngũ Hành Sơn) báo tin bị giật giỏ, bên trong có 10 triệu đồng cùng chiếc điện thoại. 
Ứng tiền… mừng cưới

Ứng tiền… mừng cưới

(PL)- Mới đây, một cô gái đến nhà bà Lê Thị H. ở phường Phú Trinh, TP Phan Thiết, giới thiệu là bạn thân của con gái bà H.
Bé gái cover Despacito bằng đàn tranh

Bé gái cover Despacito bằng đàn tranh

(PLO)- Cô bé dùng đàn tranh cover bài hát Despacito thu hút nhiều người xem trên mạng xã hội. Tài năng của cô bé đã khiến không ít người thán phục.
Màn tung hứng, xếp hình rubik nhanh nhất thế giới

Màn tung hứng, xếp hình rubik nhanh nhất thế giới

(PLO)- Cậu bé 13 tuổi Quen Jianyu đến từ Phúc Kiến - Trung Quốc đã mất hai năm tập luyện vừa tung hứng vừa xếp hình rubik trước khi giành kỷ lục Guinness thế giới với tổng thời gian năm phút 6,61 giây.