Công an tìm người báo bị bắt cóc chở đi đòi nợ

Ngày 20-6, Công an quận 10, TP.HCM cho biết đang điều tra vụ bắt giữ người trái pháp luật xảy ra vào ngày 19-3, có liên quan đến ông Phạm Hữu Thọ (59 tuổi, thường trú ở số 99, đường Cửu Long, phường 15, quận 10).
Theo đó, vào ngày 19-3, ông Thọ đến công an phường 15, quận 10 trình báo về việc bị một số đối tượng bắt cóc lên xe ô tô đưa đi đòi nợ.
Đến nay, cơ quan CSĐT Công an quận 10 mời ông Thọ làm việc nhưng người này không có mặt tại địa phương.
Công an quận 10 ra thông báo, yêu cầu ông Thọ đến Đội cảnh sát Hình sự Công an quận 10 gặp điều tra viên Trần Việt Bắc để điều tra làm rõ.
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.