Công Trí biến hóa Thanh Hằng trở nên khác lạ trong BST mới

Công Trí cho biết tên Đi nhặt hạt sương nghiêng cho bộ sưu tập xuân hè 2020 cũng chính là ý tưởng xuyên suốt tất cả những thiết kế được trình diễn tại NYFW lần này. "Hạt sương được gửi xuống mặt đất như món quà bé nhỏ và im lặng đón ngày mới. Tôi tìm thấy trên hạt sương tất cả những sắc màu sinh động nhất trong khu vườn của mình, màu xanh non của lá, màu rực rỡ của hoa, mầu trầm ẩm của đất. Nghiêng, là thời khắc mọng ước, tròn đầy nhất trước khi hạt sương tan mất", nhà thiết kế Công Trí chia sẻ.

Công Trí biến hóa Thanh Hằng trở nên khác lạ trong BST mới ảnh 1
Công Trí biến hóa Thanh Hằng trở nên khác lạ trong BST mới ảnh 2


Đi nhặt hạt sương nghiêng như muốn giữ lại vẻ đẹp lộng lẫy ấy, thời khắc rực rỡ xao xuyến ấy. Với poster lần này, nhân vật chính diện những thiết kế mới nhất không ai khác chính là siêu mẫu Thanh Hằng được biến hóa khác lạ với mái tóc tém ngắn rất cá tính. Người xem dễ dàng nhận ra layout thiết kế cũng như cách trình bày các thông tin, phông chữ không khác poster của bộ sưu tập Thu Đông 2019 mà Hồ Ngọc Hà là mẫu chính thể hiện cho mùa trước. Lý giải điều này, nhà thiết Công Trí bộc bạch: "Các bạn nhận ra điểm tương đồng này rất chính xác. Sở dĩ tôi chọn hai nhân vật này là ca sĩ và người mẫu đình đám trong giới showbiz Việt vì họ chính là những người bạn nghề rất lâu năm của tôi. Chúng tôi có những khoảng thời gian cùng làm việc và hỗ trợ nhau hết lòng. Nên trong những dự án quan trọng của mình, tôi luôn muốn sự xuất hiện của đôi bạn này. Đó chính là cách của tôi".

Công Trí biến hóa Thanh Hằng trở nên khác lạ trong BST mới ảnh 3
Công Trí biến hóa Thanh Hằng trở nên khác lạ trong BST mới ảnh 4
Công Trí biến hóa Thanh Hằng trở nên khác lạ trong BST mới ảnh 5

Anh cũng cho biết việc chọn Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng làm vedetle kết màn cho mỗi bộ sưu tập trình diễn tại NYFW không hề khó nhưng chưa chắc là điều mà hai người bạn của anh muốn ở thời điểm này.

Công Trí biến hóa Thanh Hằng trở nên khác lạ trong BST mới ảnh 6

Để chuẩn bị cho BST Đi nhặt hạt sương nghiêng trước khi trình làng trong lần thứ hai trở lại tuần lễ thời trang New York fasion week mùa xuân hè 2020, Công Trí chọn  siêu mẫu Thanh Hằng thể hiện những thiết kế mới của mình. Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Tang Tang, chuyên gia trang điểm Tùng Châu. Thanh Hằng một lần nữa được khác lạ, cá tính đầy quyền lực khiến đọc giả trầm trồ hết lời khen ngợi. Trong những thiết kế gợi cảm vừa đủ của NTK Công Trí, Thanh Hằng khoe trọn lợi thế đôi chân dài 1m12 độc quyền trong làng mẫu Việt của mình.

Công Trí biến hóa Thanh Hằng trở nên khác lạ trong BST mới ảnh 7

Đây cũng là một trong những lần hiếm hoi siêu mẫu Thanh Hằng mới quay lại với hình ảnh nóng bỏng khác lạ mà khán giả chờ đợi bao lâu nay sau một thời gian tập trung cho các bộ phim điện ảnh. Ngoài hợp tác cùng Thanh Hằng, bộ sưu tập lần này Công Trí tiếp tục bắt tay với stylist đình đám Hollywood, Kate Young. Cô cùng anh chắt lọc ra những thiết kế tạo nên dấu ấn Công Trí, đồng thời mang hơi thở New York vào sâu hơn BST để đẩy mạnh dấu ấn cá nhân Công Trí với những trang phục thảm đỏ.

Công Trí biến hóa Thanh Hằng trở nên khác lạ trong BST mới ảnh 8

NTK Công Trí và Stylist Kate Young.

Stylist Kate Young là một trong những stylist hàng đầu thế giới, đang làm việc cho các thương hiệu: Dior, Chanel, Valentino, Victoria's Secret… Cô cũng là tên tuổi gắn liền với hình ảnh của các ngôi sao hàng đầu như Selena Gomez, Rachel Weisz, Natalie Portman, Michelle Williams, Margot Robbie. Cô từng là người đứng đầu trong danh sách 25 stylist quyền lực nhất năm 2012, 2016… do tạp chí The Hollywood Reporter bình chọn. Việc tiếp tục kết hợp với Công Trí một lần nữa khẳng định vị trí và tài năng của nhà thiết kế này đang dần dần tạo được chỗ đứng trong giới showbiz quốc tế.

Vợ ngoại tình với bạn thân của chồng

Vợ ngoại tình với bạn thân của chồng

(PLO)-  Anh Y sống tại thành phố Thủ Đức, đến với chương trình Người thứ ba với câu chuyện vợ ngoại tình. Đắng cay hơn khi người thứ ba trong câu chuyện lại chính là bạn thân của anh Y.