Cua lại vợ bầu cán mốc 100 tỉ nhanh nhất

Chỉ chưa đầy một tuần công chiếu chính thức, Cua lại vợ bầu đã chính thức đưa tên mình vào danh sách Top phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Đồng thời, bộ phim Tết đầu tay của đạo diễn Nhất Trung cũng trở thành phim cán mốc 100 tỉ nhanh nhất lịch sử điện ảnh Việt Nam.

Cua lại vợ bầu cán mốc 100 tỉ nhanh nhất ảnh 1

Theo khảo sát từ các khán giả đến rạp cho biết họ thường xuyên phải đổi suất vì phim “Cua lại vợ bầu” liên tục cháy vé.

Cua lại vợ bầu cũng trở thành phim cán mốc 100 tỉ nhanh nhất lịch sử điện ảnh Việt Nam chỉ sau 6 ngày công chiếu chính thức, kể từ ngày ra rạp chính thức 5-2 (tức Mùng 1 Tết).

Nhiều người xem vui vẻ chia sẻ phim nhẹ nhàng, nhiều cảm xúc. Cái hay chính là làm người ta cười được và khóc được. Các diễn viên trong phim đều là dàn diễn viên thực lực nên rất yên tâm về khả năng diễn xuất. Mặc dù Cua lại vợ bầu đang vấp phải nhiều ý kiến tranh luận nhưng con số doanh thu cao kỷ lục trong 6 ngày công chiếu chính thức đã bảo chứng cho thấy lựa chọn của khán giả luôn đến từ sự công tâm.

Cua lại vợ bầu cán mốc 100 tỉ nhanh nhất ảnh 2

Nhiều khán giả khi xem Cua lại vợ bầu nhận xét phim khá liều lĩnh, bởi phim chiếu Tết thường gắn chặt với yếu tố hài hước nhưng Cua lại vợ bầu lại đặt nặng cảm xúc.

Phim có một số cảnh tai nạn, tình huống phi thực tế nên cũng nhận được nhiều ý kiến trái chiều cho rằng không phù hợp thưởng thức dịp đầu năm. Tuy nhiên mạch phim khéo léo lồng ghép nhiều tình huống vui nhộn và những câu nói hay, tính giải trí cao nên hầu hết khán giả đều mãn nhãn khi bỏ tiền ra để xem Cua lại vợ bầu vào dịp Tết 2019.

Bộ phim Việt đang nắm giữ thành tích doanh thu phòng vé cao nhất trong lịch sử thuộc về Em chưa 18. Tuy nhiên, với bước đà hiện tại, Cua lại vợ bầu được kì vọng sẽ sớm tạo nên những kỷ lục phòng vé mới bởi dự án điện ảnh này vẫn còn được trình chiếu rộng rãi tại các rạp. 

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?