(PLO)- Phó chỉ huy trưởng, tham mưu trưởng Ban Chỉ huy quân sự thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên, đã hy sinh sau khi dũng cảm cứu hai người dân bị đuối nước.
(PLO)- Người đàn ông đi xe máy vượt đèn tín hiệu màu đỏ, rào chắn và chuông báo hiệu khi tàu hỏa đang lao tới đã được nữ nhân viên đường sắt cứu kịp thời.
(PLO)- Đây là Giải thưởng hàng năm nhằm mang lại sự công nhận quốc tế cho những người thực hiện các hành động dũng cảm đặc biệt, thể hiện sự quả cảm xuất sắc trong nỗ lực cứu người gặp nạn trên biển.
(PLO)- Khi xe lửa gần tới, người đàn ông chui qua rào chắn chạy qua thì bị ngã, nằm giữa đường ray được nhân viên gác chắn dũng cảm lao đến kéo ra, thoát chết gang tấc.
(PLO)- Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an TP Hà Nội cho biết, đơn vị đang phối hợp với cơ quan chức năng điều tra làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn xảy ra tại căn hộ tầng 20, chung cư New Horion City ở địa chỉ 87 Lĩnh Nam, phường Mai Động, quận Hoàng Mai.
(PLO)- Trung úy Thái Ngô Hiếu, cán bộ Đội chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ khu vực Trảng Bom (Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Đồng Nai) kể lại câu chuyện mình đã cứu được 4 người đuối nước ở biển Vũng Tàu ra sao?
(PLO)- Bà Rịa- Vũng Tàu đề xuất khen thưởng năm cá nhân đã dũng cảm cứu nhóm người bị đuối nước ở khu vực biển xã Phước Tỉnh, huyện Long Điền ngày 10-4.
(PLO)- Đang tắm biển phát hiện nhóm sinh viên bị nước cuốn ra xa bờ sắp đuối nước, một chiến sĩ công an tỉnh Đồng Nai đã nhanh chóng lao ra cứu được 4 người.
(PLO)- Sau khi ca nô bị vỡ, nước tràn vào rất nhanh khiến ca nô bị lật úp, nhiều người không thể thoát ra ngoài vì ca nô kín bưng khiến 17 người chết và mất tích.
(PLO)- Xe tải bị lật khiến dầu nhớt chảy ra ngoài, các chiến sĩ PCCC phải dùng máy cắt cắt cánh cửa rất cẩn thận để tránh tia lửa văng vào nhiên liệu gây cháy nổ.