Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ tình hình tai nạn của Hồng Ngọc

Tối 8-5, Đàm Vĩnh Hưng khiến khán giả xôn xao khi đăng tải bài viết chia sẻ nữ ca sĩ Hồng Ngọc bị tai nạn khi nồi xông hơi ở nhà bất ngờ phát nổ khiến cô bị phỏng nước sôi nặng làm 2/3 khuôn mặt biến dạng.

Bên cạnh đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng nhắn nhủ ông xã Hồng Ngọc rằng đây là thời điểm cô và các con cần anh nhất.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ về tình trạng tai nạn hiện tại của Hồng Ngọc. Ảnh: Đàm Vĩnh Hưng

Nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự bất ngờ với lời chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng, đồng thời cho biết rất lo lắng cho sức khỏe của Hồng Ngọc.

Để giải đáp thắc mắc, nam ca sĩ sau đó đã chia sẻ thêm về tình trạng hiện tại của cô và tình huống khiến Hồng Ngọc bỏng 2/3 khuôn mặt.

Đàm Vĩnh Hưng cũng cho hay anh chính là người khuyên nhủ hai vợ chồng Hồng Ngọc không nên công khai hình ảnh của cô hiện tại.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết: "Nói chung, mặt của Ngọc bị sưng nhiều lắm, quấn băng hết cả người của Ngọc, tội nghiệp lắm, bỏng cấp độ 2 chứ không giỡn đâu”. Chính Hồng Ngọc cũng đã lên tiếng về tình trạng hiện tại của bản thân.

 Hồng Ngọc đã xin lỗi vì không thể biểu diễn trong buổi Live Stream Mother’s Day như dự định.

Nhiều cư dân mạng sau đó cũng đã gửi lời quan tâm đến Hồng Ngọc và mong cô chóng khỏe.

Hiện tại, Hồng Ngọc đã được đưa về nhà điều trị và được các bác sĩ theo dõi, cô đang định cư tại Mỹ với chồng là Thomas Tâm Nguyễn cùng với các con.


Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

'Xin Chào Jadoo' tung trailer hấp dẫn

'Xin Chào Jadoo' tung trailer hấp dẫn

(PLO)- Jadoo là một trong những nhân vật hoạt hình của Hàn Quốc đã quá đỗi quen thuộc, từng một thời khuấy đảo màn ảnh nhỏ. Giờ đây, Jadoo và những người bạn lần đầu tiên có chuyến phiêu lưu trên màn ảnh rộng tại Việt Nam - Xin Chào Jadoo.

Trấn Thành 'bạc tóc' với phim tết Mai

Trấn Thành 'bạc tóc' với phim tết Mai

(PLO)-  Trấn Thành chính thức công bố dự án phim Tết 2024 mang tên Mai do anh làm đạo diễn. Đây là dự án được Trấn Thành ấp ủ từ 3 năm trước.

Đất rừng phương Nam liệu 'có cửa' giành Bông sen vàng?

Đất rừng phương Nam liệu 'có cửa' giành Bông sen vàng?

(PLO)- Liên tục được nhắc trong các hội thảo, Đất rừng Phương Nam- một tác phẩm từng gây tranh cãi, liệu "có cửa" tranh Bông sen vàng tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 23 với những "bom tấn" phòng vé khác như Nhà bà Nữ, Em và Trịnh...