Hoàng Thùy bất ngờ tìm trợ lý thông qua trang cá nhân của mình

Mới đây, người mẫu Hoàng Thùy đã đăng tải một bài viết mới trên trang Facebook cá nhân, trong đó nêu rõ cần tuyển một trợ lý mới vì hiện tại cô đang làm việc độc lập.

Chỉ trong thời gian ngắn đăng tải, tin tuyển dụng của Hoàng Thùy đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều cư dân mạng cho rằng đòi hỏi một trợ lý cá nhân tinh thông nhiều lĩnh vực như vậy là quá cao.

Chính đàn chị của Hoàng Thùy là Xuân Lan cũng bày tỏ quan điểm rằng ứng viên đáp ứng đủ yêu cầu đang bận làm sếp hết rồi và được Hoàng Thùy đáp lại: "Thế em mới cất công tìm đó chị".

Hoàng Thùy đăng tin cần tìm trợ lý cho mình trên trang cá nhân. Ảnh: Hoàng Thùy

Bên cạnh đó, một số cư dân mạng đã lên tiếng bênh vực quán quân Vietnam's Next Top Model 2011, cho rằng yêu cầu của cô là không có gì sai và Hoàng Thùy sẵn sàng trả lương cao cho người làm được việc đúng tiêu chí của cô.

Hiện tại, việc tuyển dụng của Hoàng Thùy vẫn là chủ đề nóng bàn tán trên mạng xã hội. Quản lý vốn rất quan trọng với nghệ sĩ nổi tiếng.

Vì đặc thù công việc, thời gian người quản lý dành cho công việc không cố định, có khi phải theo sát nghệ sĩ 24/24.

Khi nghệ sĩ gặp scandal, dù đúng hay sai, quản lý vẫn phải nhận trách nhiệm về mình, bảo vệ hình ảnh của người nghệ sĩ.

Chính vì thế, chọn sai quản lý sẽ ít nhiều không tốt cho con đường hoạt động của các ngôi sao nổi tiếng trong khi Hoàng Thùy đang từng bước chuyển mình từ một người mẫu trở thành Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Cô cũng là đại diện sắc đẹp của Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ 2019.


Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

'Xin Chào Jadoo' tung trailer hấp dẫn

'Xin Chào Jadoo' tung trailer hấp dẫn

(PLO)- Jadoo là một trong những nhân vật hoạt hình của Hàn Quốc đã quá đỗi quen thuộc, từng một thời khuấy đảo màn ảnh nhỏ. Giờ đây, Jadoo và những người bạn lần đầu tiên có chuyến phiêu lưu trên màn ảnh rộng tại Việt Nam - Xin Chào Jadoo.

Trấn Thành 'bạc tóc' với phim tết Mai

Trấn Thành 'bạc tóc' với phim tết Mai

(PLO)-  Trấn Thành chính thức công bố dự án phim Tết 2024 mang tên Mai do anh làm đạo diễn. Đây là dự án được Trấn Thành ấp ủ từ 3 năm trước.