Dân bắt gọn tên cướp tiệm vàng có mã tấu

Tên cướp một mình cầm mã tấu xông vào khống chế chủ tiệm và đập các tấm kính để hốt vàng. Người nhà chủ tiệm vàng vừa tri hô vừa tấn công lại tên cướp. Với sự giúp sức của những người bán hàng ăn uống lề đường lân cận, tên cướp đã bị khống chế, bắt gọn tại chỗ. Do tên cướp quá manh động và có hung khí, người dân đã đánh tên cướp trọng thương đến ngất xỉu. Công an đã đến hiện trường đưa tên cướp đi cấp cứu tại BV Đa khoa tỉnh Cà Mau.

Ông Hồ Quốc Việt, Phó Trưởng Công an TP Cà Mau, cho biết tên cướp trên 30 tuổi, do vẫn đang hôn mê nên chưa xác định được danh tính. Theo một người bán quán ăn ở gần tiệm vàng nói trên, tên cướp đến trước cửa tiệm ngồi quan sát hơn 1 giờ trước khi ra tay.

TRẦN VŨ

Thuốc lá thế hệ mới: Sản phẩm nào sẽ chịu quản lý trước?

Thuốc lá thế hệ mới: Sản phẩm nào sẽ chịu quản lý trước?

(PLO)- Thuốc lá làm nóng (TLLN) có thành phần là nguyên liệu thuốc lá nên có thể đưa vào quản lý ngay bằng các văn bản quy phạm pháp luật hiện hành, bao gồm Luật Phòng chống tác hại thuốc lá (Luật PCTHTL) 2012 và dự thảo Nghị định 67 sửa đổi về kinh doanh thuốc lá …
Phân bón giả vẫn hoành hành

Phân bón giả vẫn hoành hành

(PLO)- Thời gian gần đây giá phân bón liên tục tăng cao, nhiều đối tượng lợi dụng tình hình này để sản xuất, buôn bán hàng giả, hàng kém chất lượng nhằm trục lợi bất chính.