Dàn khách mời mới lần đầu tiên góp mặt tại 'Ơn giời cậu đây rồi'

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Ơn giời cậu đây rồi tập 11 lên sóng với dàn khách mời mới mẻ: Siêu mẫu Thúy Hạnh, ca sĩ Cara Phương, rapper HIEUTHUHAI và Young Uno.

Trở lại với Ơn giời cậu đây rồi tuần này, vừa bước ra sân khấu dàn trưởng phòng đã có những chia sẻ hết sức sôi nổi.

Trong khi Lâm Vỹ Dạ, Mạc Văn Khoa dí dỏm thừa nhận đôi khi cũng hồi hộp, lo sợ trước khi gặp khách mời thì cô em gái Puka lại có một nỗi sợ khác: "Đứng gần Lê Dương Bảo Lâm là em sợ nhất, cứ cọc quài…”.

Nghe thấy thế, Dương Lâm liền nói: “Ai cũng nói em cọc nhưng mọi người không hề biết trong em có mũi tên uất hận”.

Dàn khách mời mới lần đầu tiên góp mặt tại 'Ơn giời cậu đây rồi' ảnh 1

Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ với chương trình.

Ở một diễn biến khác, Khả Như cho biết mình sợ nhất là tan vỡ và hi vọng về một người đang chờ đợi mình ở đâu đó.

Trước nguyện vọng thoát ế của đàn em, Trường Giang phũ phàng lên tiếng: “Em khẳng định là không có người đó, thế giới loài người luôn là số lẻ về dân số, chia cặp luôn dư một số, người đó chính là Như”.

Dàn khách mời mới lần đầu tiên góp mặt tại 'Ơn giời cậu đây rồi' ảnh 2

Khả Như chia sẻ với chương trình.

Tuần này, dàn khách mời đều là những gương mặt lần đầu góp mặt tại Ơn giời: Siêu mẫu Thúy Hạnh, ca sĩ Cara Phương, rapper HIEUTHUHAI và Young Uno.

Hội ngộ người anh Trường Giang, HIEUTHUHAI vào vai người con trai duy nhất của gia đình tài phiệt.

Không chỉ bị cha ngăn cản không cho theo con đường ca hát, anh chàng còn bị Trường Giang tiết lộ sự thật về cái tên: “Thật ra hồi xưa con rất quậy trong trường, thứ hai nào con phải đứng trên cột cờ để kiểm điểm nên gọi là HIEUTHUHAI”.

Dàn khách mời mới lần đầu tiên góp mặt tại 'Ơn giời cậu đây rồi' ảnh 3

Phần thi của HIEUTHUHAI.

Chưa dừng lại ở đó, Mười Khó còn không ngần ngại nhắc đến chuyện tình cảm của con trai: “Con đang quen một cô gái tên là Tiểu Vy, rất là xinh đẹp?”.

Nghe đến đây, anh chàng bối rối thừa nhận: “Dạ đúng rồi, xinh đẹp là đúng rồi đó”.

Liệu chàng rapper có vượt qua những thử thách đến từ trưởng phòng Trường Giang, thành công chinh phục chiếc cúp của tuần này?

Đón xem tập 11 Ơn giời cậu đây rồi phát sóng vào 21 giờ 15 tối nay, 14-8 trên kênh VTV3 và 11 giờ 30 thứ 2 trên kênh Youtube Đông Tây Promotion Official.

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

(PLO)-  Sáng ngày 27-9, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp trực tuyến tới 8 địa phương chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão để chỉ đạo ứng phó khẩn cấp với bão số 4 (bão Noru). Tại cuộc họp, người đứng đầu Chính phủ liên tục nhấn mạnh: Phải đặt mục tiêu bảo đảm an toàn tính mạng cho người dân lên trên hết.
Vợ ngoại tình với bạn thân của chồng

Vợ ngoại tình với bạn thân của chồng

(PLO)-  Anh Y sống tại thành phố Thủ Đức, đến với chương trình Người thứ ba với câu chuyện vợ ngoại tình. Đắng cay hơn khi người thứ ba trong câu chuyện lại chính là bạn thân của anh Y.