Diễn viên Lê Khánh xuất sắc giành cúp 'Ơn giời cậu đây rồi'

(PLO)- Diễn viên Lê Khánh thành công giành về chiếc cúp 'Ơn giời cậu đây rồi' tập 10 tuần này.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Nữ diễn viên Lê Khánh vào vai sư muội của trưởng phòng Tự Long. Cả hai lâu ngày gặp lại, Tự Long bất ngờ bày tỏ tình cảm với người em gái đồng môn.

Ái mộ Lê Khánh đã lâu, Tự Long mạnh dạn cầu hôn nhưng lại bị Lê Khánh cự tuyệt. Tuy từ chối tình cảm nhưng nữ diễn viên vẫn nhận rương châu báu mà sư huynh mang về với lý do: “Muội đã từ chối tình cảm rồi muội còn từ chối vàng bạc nữa thì ai coi muội ra gì chứ”.

Phòng của đội trưởng Tự Long. Ảnh: CTCC

Phòng của đội trưởng Tự Long. Ảnh: CTCC

Tiếp đó, sư đệ Trung Ruồi báo tin sư phụ đã quyên sinh, trong khi tìm ra sự thật về cái chết của sư phụ, Lê Khánh đã ra tay hạ độc Tự Long vì lý do: "Huynh đã làm cho chị ta mang thai rồi từ chối chị ta, ta hứa sẽ trả mối thù này”.

Giải quyết các tình huống vô cùng hợp lý, Lê Khánh xuất sắc giành về chiếc cúp của tuần này.

Phần diễn xuất trong chương trình.

Phần diễn xuất trong chương trình.

Chàng ca sĩ trẻ DatKaa vào vai một tài xế xe công nghệ gặp phải nhiều tính huống oái oăm khi đối diện với bộ đôi trưởng phòng Lâm Vỹ Dạ - Mạc Văn Khoa.

Liên tục bị gặp phải các vị khách khó tính và nhiều tình huống éo le nhưng DatKaa vẫn rất bình tĩnh giải quyết.

Cuối tiểu phẩm, bất ngờ bị tố là tên biến thái chuyên đi trộm đồ của các cô gái trong chung cư, Lần đầu xuất hiện tại Ơn giời nhưng khả năng ứng biến của DatKaa khiến cả Lâm Vỹ Dạ lẫn Mạc Văn Khoa xuýt xoa khen ngợi: "Quá lanh, nói mà nuốt hết các trưởng phòng phó phòng luôn”.

Phòng Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa.

Phòng Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa.

Cô nàng MC Mù Tạt lại khiến cho trưởng phòng Trường Giang hoang mang khi vừa bước vào phòng đã mắng xối xả. Thế nhưng sau khi biết được mình là con gái của Mười Khó, cô nàng nhanh chóng lật mặt.

Tình huống được đẩy lên cao trào khi bà chủ nhà bị mất cây trâm quý, nghi ngờ thủ phạm là một trong ba người làm.

Bên cạnh những tình huống mà các trưởng phòng đưa ra, Mù Tạt còn liên tục sáng tạo nội dung khiến Trường Giang nhiều phen đứng hình.

Phòng Trường Giang.

Phòng Trường Giang.

Cũng là lần đầu đến với chương trình, Long Chun đụng độ hai trưởng phòng Dương Lâm và Puka.

Vào vai streamer nổi tiếng, Long Chun đã có màn livestream đẩy view khiến khán giả vỗ tay thích thú. Hẹn Dương Lâm đến nhà hoang để quay về chủ đề người âm, cả hai gặp phải ma nữ Puka tại đây.

Dương Lâm liền nảy ra sáng kiến hợp tác với ma nữ để tạo nội dung độc lạ. Thế nhưng trong lúc quay phim sự thật được tiết lộ, Long Chun cũng chính là người anh họ đã khuất của Puka.

Nghe đến đây, Dương Lâm sợ hãi bỏ chạy, hai anh em cũng hạ màn kịch cả hai đã dàn dựng để câu view kiếm tiền.

Phòng của Dương Lâm.

Phòng của Dương Lâm.

Ơn giời cậu đây rồi phát sóng vào 21 giờ 15, Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3 và 11 giờ 30 thứ hai trên kênh Youtube Đông Tây Promotion Official.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Trấn Thành 'bạc tóc' với phim tết Mai

Trấn Thành 'bạc tóc' với phim tết Mai

(PLO)-  Trấn Thành chính thức công bố dự án phim Tết 2024 mang tên Mai do anh làm đạo diễn. Đây là dự án được Trấn Thành ấp ủ từ 3 năm trước.

Đất rừng phương Nam liệu 'có cửa' giành Bông sen vàng?

Đất rừng phương Nam liệu 'có cửa' giành Bông sen vàng?

(PLO)- Liên tục được nhắc trong các hội thảo, Đất rừng Phương Nam- một tác phẩm từng gây tranh cãi, liệu "có cửa" tranh Bông sen vàng tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 23 với những "bom tấn" phòng vé khác như Nhà bà Nữ, Em và Trịnh...

 Nan giải chuyện nguồn thu từ đâu để vận hành quỹ điện ảnh

Nan giải chuyện nguồn thu từ đâu để vận hành quỹ điện ảnh

(PLO)- Nguồn thu từ đâu để vận hành quỹ điện ảnh cũng như những bất cập trong việc quảng bá phim được rót vốn đã nhận được sự quan tâm của những nhà làm phim tại hội thảo "Một số vấn đề trọng tâm trong xây dựng công nghiệp điện ảnh Việt Nam hiện nay".