Vũ Thu Phương xuất sắc giành cúp 'Ơn giời cậu đây rồi'

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Với màn thể hiện xuất sắc, siêu mẫu Vũ Thu Phương giành về chiếc cúp của tập 3 Ơn giời cậu đây rồi.

Hộ lý nhân ái Vũ Thu Phương bị Tự Long mắng xối xả

Vào vai hộ lý phải chăm sóc bệnh nhân lớn tuổi, tính khí thất thường Tự Long, vừa bước vào phòng Vũ Thu Phương đã bị bệnh nhân Tự Long trách móc.

Dù nhiều lần bị bệnh nhân khó tính mắng mỏ nhưng siêu mẫu vẫn rất kiên nhẫn, từ tốn giải thích.

Vũ Thu Phương xuất sắc giành cúp 'Ơn giời cậu đây rồi' ảnh 1

Vũ Thu Phương vào vai hộ lý chăm sóc bệnh nhân Tự Long. Ảnh: CTCC

Tình huống được đẩy lên cao trào khi anh người yêu đang làm bảo vệ của Vũ Thu Phương xuất hiện ghen tuông cho rằng cô người yêu có cử chỉ quá thân mật khi chăm sóc bệnh nhân và yêu cầu cô bỏ nghề.

Nghe đến đây, Vũ Thu Phương không ngần ngại tuyên bố: “Thà anh nói em bỏ nghề mẫu em còn suy nghĩ, bỏ nghề này em không bỏ!”.

Chưa dừng lại ở đó, khi bị Tự Long đổ lỗi lấy cắp nhẫn, Vũ Thu Phương bình tĩnh giải thích chỉ giữ giúp chiếc nhẫn này và yêu cầu tất cả mọi người ướm thử nhẫn để minh oan cho bản thân.

Pha lật ngược tình thế ở cuối tình huống đã giúp siêu mẫu xuất sắc giành về chiếc cúp của tập 3.

Ở căn phòng thứ 2, rapper Yuno BigBoi phải đối diện với hai trưởng phòng Lâm Vỹ Dạ - Mạc Văn Khoa.

Vũ Thu Phương xuất sắc giành cúp 'Ơn giời cậu đây rồi' ảnh 2

Rapper Yuno BigBoi đối diện với hai trưởng phòng Lâm Vỹ Dạ - Mạc Văn Khoa.

Nam rapper gặp phải tình cảnh éo le khi sống trong ngôi làng mang lời nguyền: Nếu đến năm 30 tuổi chưa tìm được người yêu sẽ vĩnh viễn biến thành loài vật.

Khi được Mạc Văn Khoa hỏi về gu của mình, Yuno Bigboi không ngần ngại thú nhận: “Gu của ta là chị Lâm Vỹ Dạ, chị ấy là một người thủy chung, trước sau như một”.

Lần đầu tiên đến với Ơn giời nhưng anh chàng vẫn thích nghi khá nhanh với các tình huống mà trưởng phòng đưa ra. Cách xử lý vừa đơn giản, chân thật, vừa hài hước, tự nhiên của Yuno Bigboi khiến Lâm Vỹ Dạ, Mạc Văn Khoa cũng phải bật cười dành lời khen cho anh chàng.

Dương Lâm, Puka chào thua trước lý lẽ của Akira Phan

Căn phòng số 3 mở ra với màn thể hiện của nữ ca sĩ Liz Kim Cương. Vào vai người yêu của trưởng phòng Trường Giang, Liz Kim Cương tự tin thể hiện khả năng tiếng hàn trôi chảy cũng như vũ đạo khiến khán giả vô cùng thích thú.

Đến với căn phòng cuối cùng, nam ca sĩ Akira Phan phải vượt qua thử thách của bộ đôi Dương Lâm – Puka.

Vũ Thu Phương xuất sắc giành cúp 'Ơn giời cậu đây rồi' ảnh 3

Dương Lâm và Puka chào thua trước lý lẽ của Akira Phan.

Vào vai thanh niên gõ mõ trong làng, có mối quan hệ thân thiết, cùng thề sống chết với trưởng làng Dương Lâm nhưng lại bị Thị Mẹt Puka kết tội ăn cắp gà.

Puka liên tiếp đưa ra các bằng chứng nhưng Akira Phan vẫn bình tĩnh phân trần bằng những lập luận vô cùng logic, thuyết phục.

Kết thúc tình huống, Dương Lâm cũng phải thừa nhận: “Anh Akira Phan rất nhanh nhẹn, lập luận của ảnh thuyết phục em luôn em qua phe ảnh quên Puka là đồng đội của em luôn”.

Đón xem tập 4 Ơn giời cậu đây rồi mùa 8 phát sóng lúc 21h15 tối nay, 25-6 trên kênh VTV3.

Hoa hậu Thùy Tiên trao quà cho trẻ em ở vùng cao

Hoa hậu Thùy Tiên trao quà cho trẻ em ở vùng cao

(PLO)-  Hoa hậu Thùy Tiên đã có chuyến công tác thiện nguyện tại tỉnh Sơn La. Mặc dù quãng đường leo núi khó khăn và thời tiết khắc nghiệt nhưng nàng hậu vẫn không ngại khó để trao hàng trăm phần quà đến các em nhỏ và thầy cô.