Dàn nghệ sĩ cực hot tham gia Táo Xuân Canh Tý 2020

Nếu năm nay Táo quân trên Truyền hình Việt Nam ngừng phát sóng thì Táo Xuân Canh Tý 2020 sẽ lên sóng lúc 20 giờ ngày 24-1 (đêm 30 tết) trên truyền hình Vĩnh Long (THVL1).

Táo Xuân Canh Tý 2020 hứa hẹn sẽ là một chương trình hài kịch hoành tráng cuối năm, tổng kết lại nhiều sự kiện nóng hổi của một năm qua trên nhiều lĩnh vực qua lăng kính hài hước, vui nhộn nhưng cũng có những phần châm biếm sâu cay.

Dàn nghệ sĩ cực hot tham gia Táo Xuân Canh Tý 2020 ảnh 1

Tác giả của kịch bản Táo Xuân năm nay vẫn là Huỳnh Lập (đảm nhận vai Táo xanh).

Dàn nghệ sĩ cực hot tham gia Táo Xuân Canh Tý 2020 ảnh 2

Đảm nhận vai trò Ngọc hoàng và Thiên hậu vẫn là hai ngôi sao bậc nhất Vbiz là Đàm Vĩnh Hưng và Cẩm Ly. Đây là năm thứ ba liên tiếp, hai nghệ sĩ vào hai vai diễn quan trọng, cầm trịch xuyên suốt các phần của chương trình.

Dàn nghệ sĩ cực hot tham gia Táo Xuân Canh Tý 2020 ảnh 3

Theo thông tin mới nhất thì bộ ba nhà táo đã có sự thay đổi, táo xanh và táo đỏ vẫn lần lượt do Huỳnh Lập và Đại Nghĩa đảm nhận. Táo hồng Khả Như được thay bằng Lâm Vỹ Dạ.

Dàn nghệ sĩ cực hot tham gia Táo Xuân Canh Tý 2020 ảnh 4

Táo đỏ Đại Nghĩa.

Dàn nghệ sĩ cực hot tham gia Táo Xuân Canh Tý 2020 ảnh 5

Loạt diễn viên từng xuất hiện trong Táo Xuân các năm cũng xác nhận tiếp tục tham gia như Lê Dương Bảo Lâm, Hữu Tín, Tuyền Mập, Tấn Phát, Dương Thanh Vàng, Lê Giang,...

Dàn nghệ sĩ cực hot tham gia Táo Xuân Canh Tý 2020 ảnh 6Bên cạnh đó, chương trình cũng có thêm sự mới mẻ khi có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ như Nam Thư, Ngọc Hoa, Ngọc Xuyên, Hồng Trang, Vũ Hà… Đặc biệt nhất phải để đến sự góp mặt của ca sĩ Vũ Hà cùng với người bạn thân Đàm Vĩnh Hưng, khán giả đang rất trông chờ hai nghệ sĩ sẽ có những phân đoạn tung hứng nào để tạo nên màu sắc cho Táo Xuân Canh Tý năm nay.

Dàn nghệ sĩ cực hot tham gia Táo Xuân Canh Tý 2020 ảnh 7

Điểm nhấn của Táo Xuân là sự xuất hiện của Kiều Loan - Á hậu 1 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019. Chỉ vừa mới chạm ngõ làng giải trí nhưng Kiều Loan đã nhanh chóng khẳng định tài năng, bản lĩnh của mình chứ không chỉ riêng về nhan sắc.

Dàn nghệ sĩ cực hot tham gia Táo Xuân Canh Tý 2020 ảnh 8

Hậu trường Táo Xuân với Mr Đàm.

Dàn nghệ sĩ cực hot tham gia Táo Xuân Canh Tý 2020 ảnh 9

Hậu trường Táo Xuân với Mr Đàm và Cẩm Ly.

Vợ ngoại tình với bạn thân của chồng

Vợ ngoại tình với bạn thân của chồng

(PLO)-  Anh Y sống tại thành phố Thủ Đức, đến với chương trình Người thứ ba với câu chuyện vợ ngoại tình. Đắng cay hơn khi người thứ ba trong câu chuyện lại chính là bạn thân của anh Y.