Dàn sao Làn sóng xanh chung tay vì một ‘Việt Nam tử tế’

MV Việt Nam tử tế, một dự án cộng đồng do chương trình Làn sóng xanh của Đài VOH thực hiện đã ra mắt khán giả.

MV là một trong dự án dài hơi của Làn sóng xanh với mong muốn góp phần lan tỏa những điều tử tế, những phẩm chất quý giá của người dân Việt Nam đến bạn bè thế giới.

Ca sĩ Lam Trường tham gia Việt Nam tử tế. Ảnh: BTC cung cấp

Bài hát có sự góp giọng của những tên tuổi hàng đầu Làn sóng xanh qua nhiều thế hệ như Lam Trường, Tóc Tiên, Hoàng Thùy Linh, Erik và Karik. 

Đặc biệt, đây là dự án cộng đồng duy nhất mà năm gương mặt này góp giọng.

Tóc Tiên trong MV. Ảnh: BTC cung cấp

Việt Nam tử tế do nhóm DTAP sáng tác và sản xuất. Dù thời gian hoàn thành phần âm nhạc của dự án này khá gấp rút nhưng DTAP vẫn mang đến một tác phẩm đong đầy về cảm xúc.

“Đây là một bài hát không có sự tính toán nào. Tất cả đều đến rất tự nhiên, là những trải nghiệm của tụi mình về tình người ấm áp trong khoảng thời gian Việt Nam sống trong đợt dịch COVID-19.

Trong bài hát tụi mình có điểm xuyến phần hòa âm phối khí bằng các nhạc cụ dân tộc đặc trưng của Việt Nam như tiếng đàn tranh, đàn bầu… nhưng không quên pha vào đó một chút pop nhẹ nhàng để ca khúc trở nên gần gũi hơn” -DTAP chia sẻ.

Hoàng Thùy Linh cũng xuất hiện ở dự án Việt Nam tử tế. Ảnh: BTC cung cấp

Phần MV do êkíp của đạo diễn Kawaii Nguyễn Tuấn Anh thực hiện.

Dàn diễn viên hầu hết khá bận nhưng nhiệt tình tham gia: Trần Nghĩa, Quốc Trường, NSND Kim Xuân…

Erik rất thành công với Ghencovy và nhiệt tình tham gia khi có lời mời từ Làn sóng xanh. Ảnh: BTC cung cấp

Đạo diễn Kawaii Nguyễn Tuấn Anh cho biết cả êkíp đã chuẩn bị chu đáo tất cả mọi thứ, khi vừa có thông báo hết cách ly là mọi người lập tức thực hiện bối cảnh và quay liên tục trong hơn 20 tiếng đồng hồ.

So với những MV khác thì Việt Nam tử tế có phần hơi khó khăn hơn, vì để hạn chế việc tụ tập đông người, các thành viên phải kiêm nhiệm một người nhiều việc và luôn đảm bảo việc rửa tay sát khuẩn, đeo khẩu trang khi làm việc và giữ khoảng cách an toàn với nhau.

NSND Kim Xuân và diễn viên trẻ Trần Nghĩa. Ảnh: BTC cung cấp

Cùng với hàng triệu triệu trái tim người Việt Nam đang cùng nhìn về một hướng và chung tay đẩy lùi đại dịch, Đài VOH, Làn sóng xanh và toàn bộ êkíp  của Việt Nam tử tế hy vọng dự án này sẽ góp phần lan tỏa những điều tốt đẹp cũng như tiếp thêm sức mạnh tinh thần vượt khó đến tất cả mọi người.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

'Xin Chào Jadoo' tung trailer hấp dẫn

'Xin Chào Jadoo' tung trailer hấp dẫn

(PLO)- Jadoo là một trong những nhân vật hoạt hình của Hàn Quốc đã quá đỗi quen thuộc, từng một thời khuấy đảo màn ảnh nhỏ. Giờ đây, Jadoo và những người bạn lần đầu tiên có chuyến phiêu lưu trên màn ảnh rộng tại Việt Nam - Xin Chào Jadoo.

Trấn Thành 'bạc tóc' với phim tết Mai

Trấn Thành 'bạc tóc' với phim tết Mai

(PLO)-  Trấn Thành chính thức công bố dự án phim Tết 2024 mang tên Mai do anh làm đạo diễn. Đây là dự án được Trấn Thành ấp ủ từ 3 năm trước.