Dàn sao tề tựu tại họp báo 'Mortal Kombat: Cuộc chiến sinh tử'

Mortal Kombat: Cuộc chiến sinh tử là tựa phim được chuyển thể từ trò chơi điện tử nổi tiếng cùng tên.

Mortal Kombat: Cuộc chiến sinh tử xoay quanh câu chuyện về một giải đấu huyền thoại mang tên “Mortal Kombat”, nơi những người mang vết bớt hình rồng đặc biệt sẽ được tập hợp và huấn luyện để trở thành các Đấu vương.

Họ sẽ khai phá sức mạnh tiềm ẩn bên trong bản thân và bước vào cuộc chiến bảo vệ Địa Giới trước những kẻ thù tàn ác đến từ Ngoại Giới.

Trailer nhãn đỏ của Mortal Kombat: Cuộc chiến sinh tử được hé lộ vào tháng 2 vừa qua đã phá kỷ lục trailer nhãn đỏ được xem nhiều nhất mọi thời đại, vượt mặt Logan hay Deadpool 2.

Trailer bộ phim Mortal Kombat: Cuộc chiến sinh tử. Nguồn: Youtube

Một ngày trước ngày khởi chiếu chính thức (9-4), Mortal Kombat: Cuộc chiến sinh tử đã tổ chức buổi họp báo tưng bừng tại cả hai đầu cầu Hà Nội và TP.HCM.

Một số hình ảnh tại họp báo Mortal Kombat:

Tại TP.HCM:

Streamer & Youtube ViruSs. Ảnh: PHP 

Đạo diễn Luk Vân.

Diễn viên Tuyết Anh. 

Người đẹp Ngọc Nữ cùng bạn.

Tại Hà Nội:

Cặp đôi Huỳnh Anh – Bạch Lan Phương.

MC – Siêu Mẫu Mạnh Khang. 

Mortal Kombat (tựa Việt: Mortal Kombat: Cuộc chiến sinh tử) khởi chiếu 9-4 trên toàn quốc với các định dạng 2D, IMAX 2D.


Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Trấn Thành 'bạc tóc' với phim tết Mai

Trấn Thành 'bạc tóc' với phim tết Mai

(PLO)-  Trấn Thành chính thức công bố dự án phim Tết 2024 mang tên Mai do anh làm đạo diễn. Đây là dự án được Trấn Thành ấp ủ từ 3 năm trước.

Đất rừng phương Nam liệu 'có cửa' giành Bông sen vàng?

Đất rừng phương Nam liệu 'có cửa' giành Bông sen vàng?

(PLO)- Liên tục được nhắc trong các hội thảo, Đất rừng Phương Nam- một tác phẩm từng gây tranh cãi, liệu "có cửa" tranh Bông sen vàng tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 23 với những "bom tấn" phòng vé khác như Nhà bà Nữ, Em và Trịnh...

 Nan giải chuyện nguồn thu từ đâu để vận hành quỹ điện ảnh

Nan giải chuyện nguồn thu từ đâu để vận hành quỹ điện ảnh

(PLO)- Nguồn thu từ đâu để vận hành quỹ điện ảnh cũng như những bất cập trong việc quảng bá phim được rót vốn đã nhận được sự quan tâm của những nhà làm phim tại hội thảo "Một số vấn đề trọng tâm trong xây dựng công nghiệp điện ảnh Việt Nam hiện nay".