Dàn thí sinh 'Miss World Vietnam' 2022 hội tụ trước thềm Chung khảo

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Sau các vòng thi Sơ khảo được diễn ra tại miền Bắc và miền Nam, 64 thí sinh xuất sắc đã hội tụ tại khách sạn ở Thủ đô Hà Nội để chuẩn bị cho những hoạt động chào đón đầu tiên cùng với ban tổ chức cuộc thi.

Sau đó, các thí sinh sẽ bắt đầu cho chuỗi hành trình đầy thử thách và thú vị cho vòng Chung khảo Miss World Vietnam 2022(Hoa hậu Thế giới Việt Nam) sắp được diễn ra tại Thành Phố Thái Nguyên. 

Dàn thí sinh hội tụ. Ảnh: SV

Sau khi dàn hồ sơ nổi bật toàn quốc tề tựu, các cô gái sẽ bước vào những ngày rèn luyện và tham gia vào các hoạt động thuộc khuôn khổ vòng Chung khảo của cuộc thi.

Trong lần diện kiến này, các cô gái xuất hiện rực rỡ trong những bộ cánh sắc màu lung linh, nổi bật nét riêng biệt từng người.

Ngoài ra, điểm đặc biệt trong ngày đầu tiên hội tụ đó chính là buổi ăn tối đầy sang trọng của Tốp 5 ấn tượng vòng gặp mặt.

Các cô gái chiến thắng thử thách có cơ hội được dùng bữa với Chủ tịch Miss World Vietnam, Hoa Hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy và đương kiêm Miss World Vietnam Lương Thuỳ Linh. 

Tốp 5 thí sinh ấn tượng.

2022 hứa hẹn là một năm bùng nổ khi các cô gái sở hữu profile đỉnh chóp và nhan sắc đầy tiềm năng ghi danh vào đấu trường nhan sắc uy tín hàng đầu Việt Nam.

Các ứng viên triển vọng không chỉ sở hữu sự vẻ ngoài nổi bật cùng với tài năng đa dạng và đặc biệt nhất đó chính là vốn tri thức còn cực kỳ đáng ngưỡng mộ.

Bởi thế, ngay từ khi hé lộ, hồ sơ của các thí sinh Miss World Vietnam nhận được vô số sự ủng hộ đông đảo từ khán giả. 

Dàn thí sinh hội tụ.

Trước khi đêm Chung khảo diễn ra, các cô gái sẽ trải qua loạt vòng thi phụ tại thành phố được mệnh danh là đệ nhất danh trà Thái Nguyên.

Đây sẽ là nơi đăng cai tổ chức các phần thi phụ cho tốp 64 ứng viên. Tại vòng Chung khảo, các cô gái sẽ tập luyện và tham gia vào các vòng thi cũng như các đêm trình diễn thời trang.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm