Canh bạc tình yêu tập 59:

Đăng Duy hoài nghi lời cảnh cáo của dì Tư về 'mẹ kế' Tuyết Thu

0:00 / 0:00
0:00

Điều mà dì Tư cảm thấy chưa yên lòng nhất chính là chuyện vợ con của Đăng Duy. Dì vẫn luôn mong Đăng Duy có một hạnh phúc riêng và có người lo lắng cho Mỹ Ngọc.

Với suy nghĩ của một người lớn tuổi, dì Tư tin rằng hương hồn của ông bà chủ và Khánh Băng đã đưa Thanh Vân đến đây. Dì Tư luôn mong mỏi Duy sẽ cưới Thanh Vân làm vợ bởi không ai yêu thương Mỹ Ngọc nhiều như Thanh Vân.

Đăng Duy hoài nghi lời cảnh cáo của dì Tư về 'mẹ kế' Tuyết Thu ảnh 1

Dì Tư. Ảnh: SEN VÀNG

Duy vẫn cho rằng gia đình còn có dì Tư và mẹ Thúy lo cho Mỹ Ngọc. Tuy nhiên, dì Tư bất ngờ thố lộ nỗi lòng: “Dì Tư chưa bao giờ tin tưởng mẹ Thúy của con. Dì luôn có cảm giác bất an khi ở bên cạnh bà ấy”.

Đăng Duy hoài nghi lời cảnh cáo của dì Tư về 'mẹ kế' Tuyết Thu ảnh 2

Nhắc lại câu chuyện của Khánh Băng, dì Tư cho Duy biết chính Khánh Băng cũng hoài nghi chuyện uống thuốc của Mỹ Ngọc có vấn đề.

Bà nhắc nhở Đăng Duy: “Với tài sản của gia đình con dễ làm cho người ta động lòng tham”.

Đăng Duy hoài nghi lời cảnh cáo của dì Tư về 'mẹ kế' Tuyết Thu ảnh 3

Đăng Duy. 

Duy bắt đầu suy nghĩ về lời của dì Tư. Anh đã biết mua hoa tặng cho Thanh Vân, dù cô vẫn nghĩ rằng anh mang cho cô bó hoa của người khác tặng. Anh cũng đã tạc tượng Thanh Vân trong căn nhà nhỏ sau vườn.

Đăng Duy hoài nghi lời cảnh cáo của dì Tư về 'mẹ kế' Tuyết Thu ảnh 4

Đăng Duy mua hoa tặng Thanh Vân.

Trong một lần đưa Mỹ Ngọc đi ăn kem. Mỹ Ngọc bất ngờ đòi anh hai đưa đi thăm trại trẻ mồ côi mà cha mẹ từng đưa hai anh em đi đến.

Mừng rỡ vì Mỹ Ngọc đã nhớ chuyện quá khứ, Đăng Duy dồn dập hỏi về chuyện tai nạn của mẹ nhưng Mỹ Ngọc không những không nhớ gì mà còn đau đớn vì cơn nhức đầu hoành hành. Thanh Vân xót xa cho Mỹ Ngọc nên khuyên Đăng Duy dừng lại.

Đăng Duy hoài nghi lời cảnh cáo của dì Tư về 'mẹ kế' Tuyết Thu ảnh 5

Thanh Vân.

Dù vậy, Thanh Vân vẫn quan tâm hỏi han Đăng Duy  về chuyện ngày xưa. Trải lòng với Thanh Vân, Đăng Duy cho rằng đó là gút mắc lớn nhất trong lòng mà mình không thoát ra được và anh nghi ngờ cái chết của mẹ mình có điều mờ ám.

Nỗi hoài nghi của Đăng Duy có phải là sự thật? Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam Canh bạc tình yêu phát sóng vào lúc 20 giờ từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên kênh THVL1.


Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?