Canh bạc tình yêu tập 60:

Đăng Duy mở lòng với Thanh Vân, kể về gút mắc lớn nhất trong lòng

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Những cơn mê tỉnh của Mỹ Ngọc đã đưa cô bé vào cơn ác mộng trong quá khứ. Mỹ Ngọc hoảng sợ, la hét, cầu cứu. Thanh Vân đã kịp thời có mặt bên cạnh để trấn an cô bé. Rất mạnh mẽ, Thanh Vân dạy cho Mỹ Ngọc những chiêu võ phòng thân.

Một trong những chiêu mà Thanh Vân tung ra đã trúng vào nơi nguy hiểm của Đăng Duy khi anh vừa tiến đến. Dỡ khóc dỡ cười bởi chiêu thức hiểm hóc của Thanh Vân nhưng Đăng Duy vẫn cố nén đau để đưa hai chị em đến một nơi. Nơi đó là trại trẻ mồ côi mà Mỹ Ngọc từng nhắc.

Thanh Vân dạy Mỹ Ngọc Mỹ Ngọc những chiêu võ phòng thân. Ảnh: SEN VÀNG

Nhìn Thanh Vân và Mỹ Ngọc tíu tít phát quà cho trẻ mồ côi, Đăng Duy nhớ đến hình ảnh Khánh Băng ngày nào.

Tâm sự với Thanh Vân, Duy cho rằng ngày nhỏ mỗi khi vào đây, mình đều cảm thấy tự hào vì một gia đình đầy đủ mẹ cha và sống trong ấm êm, hạnh phúc.

Đăng Duy kể về những gút mắc lớn nhất trong lòng cho Thanh Vân nghe.

Nhưng có một chuyện khiến Đăng Duy luôn hối hận liên quan đến việc tranh giành đồ chơi với một bạn nam, và đến tận bây giờ Duy luôn muốn gặp lại anh ấy để nói lời xin lỗi. Thanh Vân thừa hiểu, người bạn nam trong ký ức của Đăng Duy chính là Khiêm, tuy nhiên, Duy không hề biết điều này.

Thanh Vân xúc động với những tâm sự trong lòng của Đăng Duy.

Cô vừa thấy mừng, vừa thấy xúc động. Đăng Duy nhờ Thanh Vân thay mình giúp đỡ một gia đình khó khăn mà anh đã tìm thấy thông tin trên mạng xã hội.

Thanh Vân mừng vui trong lòng khi Đăng Duy đã bắt đầu làm nhiều việc tốt và biết ăn năn chuyện quá khứ. Cô đưa Mỹ Ngọc đến địa chỉ mà Đăng Duy đã gửi, đó chính là nhà của chị Phượng và bé Tiền. 

Bà Thúy.

Một đêm, khi Thanh Vân đã về quê thăm mẹ, Duy vào căn nhà nhỏ để tâm sự với bức tượng của Khánh Băng. Anh thầm mong tìm ra người hãm hại hôn thê và nhớ lại những lời dặn dò cũng như nỗi hoài nghi của dì Tư. 

Bà Thúy bị dì Tư phát hiện mọi chuyện nên đã ra tay sát hại.

Lúc này, trong nhà, bà Thúy đã bị dì Tư phát hiện mọi chuyện. Để cứu Mỹ Ngọc, dì Tư quì xin bà Thúy tha mạng cho Mỹ Ngọc nhưng bà Thúy đã ra tay xô ngã dì Tư khiến dì tử vong tại chỗ.

Liệu Đăng Duy có tìm được thủ phạm hay không khi anh không bao giờ ngờ được có kẻ thủ ác trong chính gia đình mình?

Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam Canh bạc tình yêu phát sóng vào lúc 20 giờ từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên kênh THVL1.


Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm