Canh bạc tình yêu tập 54:

Đăng Duy sợ hãi tột độ nhìn thấy Thanh Vân gặp tai nạn nghiêm trọng

Lâu ngày mới được gặp lại con gái, mẹ Thanh Vân quyến luyến không rời và muốn vào Sài Gòn ở cùng khiến Thanh Vân lúng túng. Cô làm sao dám đưa mẹ vào ở cùng khi bản thân đã nói dối với bà rằng mình làm việc ở một công ty lớn?

Thanh Vân khéo léo nói mình đã trả nhà trọ để mẹ yên tâm ở lại nhà. Bà Nhàn cũng tin tưởng vào lời con gái.

Thanh Vân trở lại nhà Đăng Duy. Một ngày kia, dì Tư vì tuổi già đãng trí nên đã quên khóa cửa rào. Mỹ Ngọc đi tìm Thanh Vân, nhìn thấy cửa mở và một dáng người giống chị hai nên đã lật đật chạy ra ngoài. Lúc này, Thanh Vân đã đi mua đồ giúp dì Tư, còn dì Tư mải mê trong bếp nên không hay biết.

Đăng Duy sợ hãi tột độ nhìn thấy Thanh Vân gặp tai nạn nghiêm trọng ảnh 1
Dì Tư. Ảnh: SEN VÀNG

Khi Thanh Vân trở về, cô hốt hoảng khi biết Mỹ Ngọc đã mất tích và vội vã lao ra đường tìm cô bé. Hai dì cháu cố gắng tìm kiếm khắp nơi nhưng vẫn không thấy bóng dáng Mỹ Ngọc. Thanh Vân lo lắng gọi cho Đăng Duy thông báo.

Đăng Duy sợ hãi tột độ nhìn thấy Thanh Vân gặp tai nạn nghiêm trọng ảnh 2
Mỹ Ngọc.

Khi Đăng Duy đến nơi, hình ảnh anh nhìn thấy chính là Thanh Vân đã gặp tai nạn. Vốn dĩ Thanh Vân vì cứu Mỹ Ngọc nên đã liều mình lao ra che chở cho cô bé khi thấy xe đang chạy nhanh về phía Mỹ Ngọc.

Đăng Duy sợ hãi tột độ nhìn thấy Thanh Vân gặp tai nạn nghiêm trọng ảnh 3
Thanh Vân đã gặp tai nạn khi lao ra che chở cho Mỹ Ngọc. 

Vụ tai nạn khá nghiêm trọng khiến Đăng Duy lo lắng tột độ. Do chăm sóc Thanh Vân trong bệnh viện, Đăng Duy không thể vào công ty, điều này khiến Thiên Kim thắc mắc. Thiên Kim đã tìm đến tận nhà Đăng Duy tìm hiểu nhưng không có ai ở nhà.

Thắc mắc chỉ được giải đáp khi Duy cho Thiên Kim biết Thanh Vân gặp nạn. Ngoài mặt tỏ vẻ lo lắng cho Thanh Vân nhưng trong lòng Thiên Kim không khỏi vui mừng.

Đăng Duy sợ hãi tột độ nhìn thấy Thanh Vân gặp tai nạn nghiêm trọng ảnh 4
Thiên Kim.

Không hiểu vì sao, Khiêm cũng đã nhận được tin Thanh Vân gặp nạn. Anh hốt hoảng lao vào bệnh viện thăm người yêu. Nhưng Khiêm chợt nhìn thấy người ngồi bên cạnh Thanh Vân chính là Đăng Duy. Khiêm cố kiềm chế, đợi khi Đăng Duy ra ngoài mới vội vã vào trong. 

Đăng Duy sợ hãi tột độ nhìn thấy Thanh Vân gặp tai nạn nghiêm trọng ảnh 5
Khiêm đau lòng khi nhìn thấy Thanh Vân mê man trên giường bệnh nhưng không làm được gì. 

Nhìn Thanh Vân mê man trên giường bệnh, Khiêm chỉ muốn được ở bên cạnh cô nhưng lại không dám làm trái lời của người mẹ bí ẩn. Không được ở bên cạnh Thanh Vân khi người yêu đang cận kề nguy hiểm chính là điều khiến Khiêm đau khổ nhất.

Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam Canh bạc tình yêu phát sóng vào lúc 20 giờ từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên kênh THVL1.


Ca sĩ Thanh Lam - Tùng Dương song ca trong 'Hà Nội phố 2'

Ca sĩ Thanh Lam - Tùng Dương song ca trong 'Hà Nội phố 2'

(PLO)- Cặp đôi nghệ sĩ Tùng Dương - Thanh Lam sẽ song ca loạt ca khúc nổi tiếng Không thể và có thể - Chảy đi sông ơi (nhạc sĩ Phó Đức Phương)… hứa hẹn sẽ là khoảnh khắc bùng nổ của đêm nhạc Hà Nội phố 2.