Đây đích thị là bản nhạc cho FA ‘thả thính’ Valentine 2020

Ngay trước Lễ tình nhân - Valentine, Phạm Đình Thái Ngân đã chính thức tung MV Cần một ai đó trên kênh YouTube của mình. Là một gương mặt trẻ với bề ngoài điển trai, ưa nhìn cùng giọng hát khàn, ấm áp giàu cảm xúc, Thái Ngân được công chúng biết đến từ khi tham gia cuộc thi The X-Factor – Nhân tố bí ẩn mùa đầu tiên.

Đây đích thị là bản nhạc cho FA ‘thả thính’ Valentine 2020 ảnh 1

MV với nhiều khung cảnh lãng mạn ở Hàn Quốc. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Khi tham gia chương trình, Thái Ngân thuộc đội của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương và được khán giả yêu mến bình chọn vào đến tốp 7 chung cuộc. Từ đây, anh chính thức bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp của mình.

Thái Ngân đã phát hành nhiều single do chính mình sáng tác: Rồi từ khi đổi thay, Nhưng anh vẫn yêu, Lạ…, gần nhất là single Chừng nào cưới kếp hợp cùng với anh chàng rapper triệu view Lăng LD.

Đây đích thị là bản nhạc cho FA ‘thả thính’ Valentine 2020 ảnh 2

Một mình với gấu bông ngày Valentine. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Và cuối năm 2019, cái tên Phạm Đình Thái Ngân được giới trẻ biết đến nhiều hơn khi tham gia lồng tiếng cho nhân vật nam chính - Ngạn, trong bộ phim điện ảnh Mắt biếc.

Từ phim này, giọng run run đặc trưng của Ngạn đã được khán giả chú ý hơn. Thừa thắng xông lên, Thái Ngân đã chính thức ra mắt Cần một ai đó cho mùa Valentine 2020.

Cần một ai đó do chính Thái Ngân sáng tác và phối nhạc. Ca từ của ca khúc như là tâm tư, tình cảm và nỗi buồn của chính anh trong khoảng thời gian khó khăn nhất nhưng không có một ai bên cạnh.

Người lồng tiếng Ngạn trong Mắt biếc đã xuất hiện cả hình cả tiếng. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Khác với những bản nhạc vui tươi, hạnh phúc ra mắt trong mùa Valentine, Cần một ai đó là một bản ballad nhẹ nhàng, sâu lắng của một người cô đơn, cần tìm một người bên cạnh lắng nghe và cảm thông.

Đây cũng là một bài hát phù hợp cho hội FA (Forever Alone – mãi mãi cô đơn) đi thả thính để có người cùng mình đi chơi vào dịp lễ tình nhân sắp tới.

Đây đích thị là bản nhạc cho FA ‘thả thính’ Valentine 2020 ảnh 3

FA có thể  dùng MV Cần một ai đó để "câu" một ai đó cho mùa Valentine này. Ảnh: Nhân vật cung cấp

MV của ca khúc được quay tại Hàn Quốc với câu chuyện đó là nơi xuất phát và kết thúc chuyện tình lãng mạn của chàng trai với cô gái thương yêu của mình.