Deal xịn dành cho khách hàng trải nghiệm ngân hàng số trong lĩnh vực thẻ Agribank Digital

(PLO)- Agribank ưu đãi đặc biệt cho khách hàng đăng ký thông tin sinh trắc học và đăng ký phát hành thẻ nội địa tại các Kiosk Agribank Digital trên toàn quốc, với tổng giải thưởng 2 tỷ đồng.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Theo đó, Agribank tặng 200.000 đồng cho khách hàng mới, 100.000 đồng cho khách hàng cũ khi thực hiện đăng ký thông tin sinh trắc học và đăng ký phát hành thẻ nội địa tại Agribank Digital. Chương trình khuyến mại diễn ra từ ngày 1-11 đến hết ngày 30-4-2023

Mô hình ngân hàng số trong lĩnh vực thẻ (Agribank Digital) là một mô hình chi nhánh ngân hàng thu nhỏ, phù hợp với nhiều địa bàn khác nhau, đặc biệt là địa bàn nông nghiệp, nông thôn mà Agribank đang phục vụ. Mọi giao dịch đều được tự động hóa với tốc độ xử lý nhanh chóng, chính xác cao, khách hàng có thể thực hiện tất cả các dịch vụ ngân hàng như tại quầy giao dịch.

Trải nghiệm ngân hàng số của Agribank để nhận quà xịn

Trải nghiệm ngân hàng số của Agribank để nhận quà xịn

Agribank Digital cung cấp các dịch vụ ngân hàng hiện đại: đăng ký thông tin khách hàng, thông tin sinh trắc học (khuôn mặt, vân tay); đăng ký phát hành thẻ; mở tài khoản tiền gửi thanh toán; đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử; vay vốn; các giao dịch tài chính thực hiện bằng sinh trắc học như nộp tiền tài khoản, rút tiền, thanh toán hóa đơn, chuyển khoản, gửi tiết kiệm…

Là khách hàng quen thuộc của Agribank chi nhánh Long An, sau khi đăng ký thông tin sinh trắc học và trải nghiệm các tiện ích của Agribank Digital, cô Nguyễn Thị Triệu (phường 4, TP Tân An) rất bất ngờ trước những tính năng hiện đại cùng sự chính xác, tiện lợi, an toàn từ Agribank Digital. “Cô hay quên thẻ nên khi cần giao dịch mình phải vào ngân hàng bốc số và chờ đợi, nay chỉ với việc nhận diện khuôn mặt và nhập mã PIN mà không cần mang thẻ, cô đã có thể sử dụng đầy đủ các tiện ích như nộp, rút tiền, chuyển khoản… Cô mong mô hình ngân hàng số này sẽ tiếp tục được nhân rộng để nhiều người có thể sử dụng dịch vụ hiện đại này”,cô Triệu chia sẻ.

Với Agribank Digital, khách hàng hoàn toàn yên tâm với dịch vụ định danh nhận diện khách hàng bằng công nghệ sinh trắc học

Với Agribank Digital, khách hàng hoàn toàn yên tâm với dịch vụ định danh nhận diện khách hàng bằng công nghệ sinh trắc học

Ngoài việc kế thừa các phương thức bảo mật đã được áp dụng cho khách hàng trên các dịch vụ trước đây, với Agribank Digital hiện nay, khách hàng hoàn toàn yên tâm với dịch vụ định danh nhận diện khách hàng bằng công nghệ sinh trắc học. Bởi vì, chỉ có chủ thẻ mới có quyền truy cập và sử dụng dịch vụ đã được đăng ký trước đó. Công nghệ xác thực OTP sẽ là các lớp bảo vệ gia tăng, tạo nên một “bức tường” bảo mật kiên cố hơn để đảm bảo giao dịch an toàn cho khách hàng.

Nhằm mang lại nhiều trải nghiệm tiện ích cho khách hàng, Agribank đã liên tục ra mắt và cải tiến nhiều sản phẩm số, đơn giản hóa quy trình, nâng cao tiện ích cho khách hàng. Điều này cũng hoàn toàn phù hợp với phương châm "Lấy người dân, khách hàng là trung tâm", mong muốn nâng tầm trải nghiệm và đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng; đồng thời hiện thực hóa chủ trương "Agribank tốt hơn mỗi ngày".

Năm 2022, Agribank đã triển khai mô hình Agribank Digital tại 17 chi nhánh, như: Sơn La, Bắc Giang, Hải Phòng, Hải Dương, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Hà Nội, TP.HCM…

Khi đăng ký mở tài khoản và sử dụng dịch vụ thẻ của Agribank, khách hàng còn có cơ hội tham gia "Combo" các chương trình khuyến mại hấp dẫn với hàng trăm giải thưởng giá trị, cụ thể:

* Chương trình tiết kiệm dự thưởng "Agribank – Sức sống xanh" với giải thưởng đặc biệt lên tới 1 tỷ đồng dành cho khách hàng gửi tiền tiết kiệm tại quầy của Agribank trong thời gian từ nay đến ngày 17-12-2022.

* Chương trình ưu đãi "Xài thẻ thả ga – Nhận quà tài lộc, là chương trình khuyến mại dành cho thẻ tín dụng nội địa Lộc Việt, trong thời gian từ nay đến hết 15-11-2022 với tổng giá trị giải thưởng gần 3 tỷ đồng.

* Hoàn 10% giá trị chi tiêu với thẻ tín dụng nội địa Lộc Việt khi tham gia chương trình ưu đãi “Vui chi tiêu – nhận nhiều tích lũy”, từ nay đến hết ngày 28-2-2023.

Thông tin chi tiết về chương trình quý khách hàng liên hệ Tổng đài hỗ trợ khách hàng 24/7: 1900558818 - 024.32053205 hoặc tại các điểm giao dịch của Agribank trên toàn quốc.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Kẻ vui người buồn vì lãi suất ưu đãi

Kẻ vui người buồn vì lãi suất ưu đãi

(PLO)- Bên cạnh những doanh nghiệp lâm thủy sản được vay lãi suất thấp từ gói tín dụng 15.000 tỉ đồng thì vẫn có những doanh nghiệp chỉ biết chính sách này qua báo chí.

BIDV tăng cường hợp tác thúc đẩy tài chính bền vững tại COP28

BIDV tăng cường hợp tác thúc đẩy tài chính bền vững tại COP28

(PLO)- Mới đây, trong khuôn khổ Hội nghị các bên tham gia Công ước khung của Liên hợp quốc về Biến đổi khí hậu lần thứ 28 (COP28) tại Dubai, BIDV đã trao văn bản hợp tác với Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) và Ngân hàng Standard Chartered (SCB) về thúc đẩy các hoạt động tài trợ xanh, tài chính bền vững.

BIDV kết nối thanh toán QR xuyên biên giới tại Campuchia

BIDV kết nối thanh toán QR xuyên biên giới tại Campuchia

(PLO)- Tại Campuchia vừa diễn ra Lễ công bố chính thức sự kiện kết nối thanh toán bán lẻ song phương sử dụng mã QR Việt Nam – Campuchia.
Trong đó, BIDV là một trong ba ngân hàng đầu tiên thành công kết nối thanh toán liên thông cho khách hàng thông qua mã QR.

Một số yếu tố giúp tỉ giá USD/VND hạ nhiệt

Một số yếu tố giúp tỉ giá USD/VND hạ nhiệt

(PLO)- Một vài yếu tố vĩ mô đang hỗ trợ tích cực cho tỉ giá, như thặng dư thương mại 11 tháng đạt mức ấn tượng 25,8 tỉ USD, lượng kiều hối dự kiến đạt 14 tỉ USD trong năm 2023…

VietinBank trao thưởng 02 tỷ đồng cho khách hàng

VietinBank trao thưởng 02 tỷ đồng cho khách hàng

(PLO)- Ngày 30-11, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) tổ chức Lễ trao thưởng Chương trình khuyến mãi (CTKM) “Bảo lãnh vàng - Du lịch sang” cho 10 khách hàng doanh nghiệp (KHDN).

Đầu tư của khu vực tư nhân giảm mạnh, vì sao?

Đầu tư của khu vực tư nhân giảm mạnh, vì sao?

(PLO)- Doanh nghiệp tư nhân hiện nay không dám mở rộng đầu tư vì e ngại các giải pháp hỗ trợ như giảm lãi suất, thuế, phí chưa đủ lớn hoặc thời gian hỗ trợ không kéo dài như kỳ vọng.