Điểm danh những tay bắn tỉa thiện xạ trong Conan

Cùng điểm mặt năm tay bắn tỉa được khán giả hâm mộ nhất nhé.

Akai Shuichi

Điệp viên FBI Akai Shuichi là tay súng được mô tả là đỉnh nhất trong mọi nhân vật. Akai có khả năng bắn chuẩn mọi đối tượng trong khoảng cách lên tới 1,2 km. Anh từng bắn trúng Gin ở khoảng cách 640 mét.

Điệp viên FBI Akai Shuichi.

Bên cạnh tài bắn tỉa, Akai còn giỏi hóa trang và điều khiển các loại xe. Chính nhờ kỹ năng thiện xạ, Akai Shuichi là điệp viên địch thủ số một của Tổ chức Áo đen và được mệnh danh là "Viên đạn bạc".

Gin

Gin - phản diện hàng đầu của Tổ chức Áo đen và cả bộ truyện, cũng là đối thủ xứng tầm của Akai Shuichi.

Gin - phản diện hàng đầu của Tổ chức Áo đen.

Gin chính là thành viên đã thí nghiệm APTX 4869 trên Shinichi Kudo và là người Shinichi lẫn Akai đều mong muốn triệt hạ nhất. Gin thường sử dụng khẩu súng ngắn hiệu Beretta 92 nhưng đồng thời cực giỏi bắn tỉa.

Gin có thể bắn chuẩn xác một điệp viên FBI đang di chuyển trong ô tô. Hắn ta cũng từng suýt ngắm bắn trúng Sonoko vì lầm tưởng cô là Sherry trong phần phim Những giây cuối cùng tới thiên đường năm 2001.

Chianti

Chianti - nữ thành viên của Tổ chức Áo đen là sát thủ chuyên giết người bằng súng.

Chianti.

Tuy không thể so sánh với Akai Shuichi nhưng Chianti cũng được miêu tả là tay súng đáng gờm. Cô ta có thể bắn chính xác mọi vật thể trong tầm ngắm dưới 550 mét.

Korn

Korn và Chianti thường bắt cặp cùng nhau trong các phi vụ, tương tự như Gin và Vodka.

Korn và Chianti thường bắt cặp cùng nhau.

Cũng như Chianti, Korn rất giỏi dùng súng nhưng cả hai đều không thể vượt qua được khoảng cách ngắm bắn thiên tài của Akai Shuichi.

Riêng Korn chỉ có thể ngắm bắn chính xác trong khoảng dưới 500 mét. Korn thậm chí còn máu lạnh và cuồng sát hơn cả Chianti. Hắn luôn phát điên nếu bỏ lỡ mất cơ hội giết người.

Timothy Hunter

Không giống như bốn thiện xạ kể trên, Timothy Hunter là nhân vật chỉ xuất hiện một lần trong loạt truyện và phim về Thám tử lừng danh Conan.

Timothy Hunter.

Tuy nhiên, không phải vì thế mà tài bắn tỉa của Timothy Hunter trở nên mờ nhạt chút nào. Nhân vật này xuất hiện trong phần phim Sát thủ bắn tỉa không tưởng năm 2014.

FBI tin rằng Hunter đã hạ sát hai cựu quân nhân Mỹ là Jack Waltz và Bill Murphy. Sau đó, trong phần phim, chính Timothy Hunter cũng chết dưới một viên đạn bắn tỉa bởi một sát thủ khác.

Trailer bộ phim Detective Conan: The Scarlet Bullet. Nguồn: Youtube

Detective Conan: The Scarlet Bullet (tựa Việt: Thám tử lừng danh Conan: Viên đạn đỏ) khởi chiếu 23-4 trên toàn quốc với các định dạng 2D lồng tiếng và phụ đề. Suất chiếu đặc biệt vào ngày 21-4 và 22-4.


Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm