Diễn viên Hùng Thuận khẳng định mình không phải là người xấu

Hùng Thuận được nhiều khán giả quý mến qua các bộ phim truyền hình như:Đất phương Nam, Cổng mặt trời,… 

Nam diễn viên đã có những chia sẻ chân thành về cái nhìn của đồng nghiệp đối với mình trong cuộc bàn luận xoay quanh chủ đề Cá tính nhưng đừng xấu tính. tại chương trình Phụ nữ ngày nay.

Diễn viên Hùng Thuận khẳng định mình không phải là người xấu  ảnh 1

Hùng Thuận thẳng thắn cho biết, bản thân sẽ cảm thấy rất khó chịu nếu làm việc chung với những đồng nghiệp có cá tính quá mạnh, thậm chí tiêu cực và có phần hống hách. Tuy nhiên, anh cũng cho rằng những trường hợp như thế cũng bình thường vì rất hay diễn ra trong môi trường tập thể.

Tiếp tục cuộc nói chuyện, Liêu Hà Trinh liền hỏi: “Trước giờ anh Thuận có bị đồng nghiệp nói sau lưng hay bị ghét chưa?”.

Nam diễn Đất phương Nam liền khẳng định: “Thuận không bao giờ tin lời đồn đoán của một người thứ ba nhận xét về mình. Mà trước giờ cả hai chỉ mặt đối mặt với nhau khi có vấn đề thôi".

Diễn viên Hùng Thuận khẳng định mình không phải là người xấu  ảnh 2
Hùng Thuận chia sẻ lý do anh không bị đồng nghiệp nào nói xấu. Ảnh: BEE

Anh nói thêm: "Giờ Thuận đã 35 tuổi rồi thì khi mình làm sai chắc chắn phải nói lời xin lỗi. Nhưng nếu hỏi Thuận có bị đồng nghiệp nào xem mình là người xấu tính hay không thì Thuận cho rằng là không”.

Để cuộc trò chuyện thêm sôi nổi, Liêu Hà Trinh đặt vấn đề: “Nếu những người có cá tính hống hách vẫn được yêu thương thì sao?”.

Nghe xong, các khách mời đều lắc đầu cho rằng, điều đó không thể nào xảy ra. Chuyên gia tâm lý Vũ Kim Ngọc còn đùa rằng: “Chắc là những người có tiền thì mới được yêu thương thôi”.

Tưởng vị chuyên gia này nói thật, Ngô Phương Anh bèn bảo: “Đó chỉ là yêu thương giả tạo thôi chị Ngọc".

Lúc này chuyên gia Vũ Kim Ngọc phản hồi: “Đúng rồi. Cho tiền họ thì mới được yêu thương đó”.

Diễn viên Hùng Thuận khẳng định mình không phải là người xấu  ảnh 3
Diễn viên Hùng Thuận. Ảnh: BEE

Chuyên gia tâm lý Vũ Kim Ngọc chia sẻ thêm: “Có những trường hợp người xấu tính nhưng không biết mình là người xấu tính. Đối với trường hợp này, tôi cho rằng các bên cần ngồi lại thẳng thắn nói chuyện với nhau. Thay vì âm thầm nói xấu và tẩy chay nhau".

Nghe những lời của nữ chuyên gia, Ngô Phương Anh ngay sau đó thừa nhận mình là một cô gái bánh bèo: “Em luôn ủng hộ mọi người sống thật với chính mình. Đừng cố bắt chước mình là một người có cá tính. Ví dụ em là một cô gái bánh bèo mà cố gồng mình mặt những bộ đồ mạnh mẽ thì cũng không nên”.

Đón xem chương trình Phụ nữ ngày nay, phát sóng vào lúc 17 giờ tối nay, 17-10 trên kênh THVL1. 


'Hai bên chiến tuyến' - nỗi đau của những người trong cuộc

'Hai bên chiến tuyến' - nỗi đau của những người trong cuộc

(PLO)-  "Ai cũng mang vết thương hết, đọc "Hai bên chiến tuyến" của Từ Nguyên Thạch sẽ thấy rõ điều đó. Sách không có những tranh cãi về xu hướng chính trị, về chuyện bên này bên kia, mà là những câu chuyện cuộc đời của mỗi người, mỗi gia đình, rộng hơn là của dân tộc sau cuộc chiến tranh lớn nhất".