Dịp lễ, xem phim qua rạp chiếu trong rừng đầu tiên ở Việt Nam

CGV luôn được biết đến là cụm rạp mạnh tay trong việc đầu tư các công nghệ chiếu phim mới khi lần lượt mang về Việt Nam các rạp chiếu phim IMAX, Starium, 4Dx, ScreenX, Gold Class,... Mới đây, CGV tiếp tục mang đến một khái niệm xem phim mới: “rạp chiếu phim trong rừng” tại cụm rạp CGV Vincom Center Trần Duy Hưng, Hà Nội. Cụm rạp mới này bao gồm tám phòng chiếu và  890 ghế ngồi, hứa hẹn là một điểm đến thú vị cho khán giả trong đợt nghỉ lễ dài.

Đến với “rạp chiếu phim trong rừng” khán giả sẽ được thưởng thức một trải nghiệm xem phim hoàn toàn mới. Rạp chiếu phim Cine & Forest được trang bị ghế ngồi đặc biệt rất thú vị, hơn nữa máy lọc không khí đặc biệt còn mang đến một không gian tươi mát và thoải mái cho người xem.

Sảnh chờ vào rạp.

Cùng với cụm rạp CGV Vincom Trần Duy Hưng, CGV Vincom Skylake cũng là cụm rạp được CGV trình làng vào tháng 4-2019 này, nối tiếp kế hoạch mở rộng cơ sở hạ tầng điện ảnh chất lượng cao trên cả nước, nâng tổng số cụm rạp CGV trên thị trường thành 77 cụm rạp tính đến thời điểm hiện nay. Đây cũng là cụm rạp thứ 21 của CGV tại khu vực Hà Nội. 

Cụm rạp được xây dựng theo phong cách retro đặc trưng của CGV với thiết kế tường gạch cổ điển, nổi bật là khu vực sảnh chờ rộng rãi giúp tạo cảm giác thoải mái cho khách đến rạp. Bên cạnh đó, rạp phim được trang bị 4 phòng chiếu với 590 ghế ngồi theo tiêu chuẩn quốc tế.

Bầu trời đầy sao trong phòng chiếu.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm