Doctor Strange 2 doanh thu lập kỷ lục 100 tỉ đồng tại Việt Nam

(PLO)- Không hổ danh là bom tấn Marvel được trông đợi nhất của năm 2022, Doctor Strange In The Multiverse Of Madness đã lập thành tích khủng trên khắp thế giới khi ra mắt khán giả vào dịp cuối tuần vừa qua.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Hơn cả kỳ vọng, chỉ trong tuần đầu tiên “đại náo” mọi mặt trận rạp chiếu tại Việt Nam, Doctor Strange In The Multiverse Of Madness (tựa Việt: Phù thủy tối thượng trong đa vũ trụ hỗn loạn) đã thu về 100 tỉ đồng trong vòng 5 ngày.

Bom tấn này thu về gần 20 tỉ đồng trong ngày đầu tiên công chiếu và trở thành phim có doanh thu mở màn cao nhất trong năm 2022 cho tới thời điểm hiện tại.

Doctor Strange được đánh giá đã đem lại sức sống mới cho hệ thống rạp chiếu. ảnh 1

Doctor Strange được đánh giá đã đem lại sức sống mới cho hệ thống rạp chiếu.

Tác phẩm chính thức vượt qua Captain Marvel (2019) để trở thành phim siêu anh hùng độc lập (stand-alone movie) với doanh thu mở màn cao nhất mọi thời đại của MCU tại Việt Nam.

Hơn 4.000 suất chiếu của Doctor Strange In The Multiverse Of Madness trong ngày đầu tiên ra mắt cũng chứng kiến tình trạng “cháy vé” liên tục, càng khiến người hâm mộ háo hức.

Với tốc độ “oanh tạc" phòng vé Việt như hiện tại bộ phim đang được kỳ vọng sớm chạm tới cột mốc doanh thu của Avengers: Infinity War tạo ra năm 2018 với vị trí cao thứ 2 kỷ lục chỉ sau Avengers: Endgame trong MCU.

Các suất chiếu phim thống trị hầu hết các khung giờ, chạm mốc hơn 4000 suất 1 ngày ảnh 2

Các suất chiếu phim thống trị hầu hết các khung giờ, chạm mốc hơn 4000 suất 1 ngày

Ở những thị trường quốc tế, siêu anh hùng Doctor Strange cũng mang về những thành tích vô cùng xuất sắc. Ngày đầu tiên công chiếu tại Mỹ, bom tấn này đã mang về tận 90 triệu USD.

Qua dịp cuối tuần vừa rồi, Doctor Strange cũng mang về 185 triệu USD ở Bắc Mỹ. Như vậy, Doctor Strange In The Multiverse Of Madness chính là bom tấn có mở màn “đại thắng” nhất của Disney kể từ khi dịch bệnh diễn ra.

Thậm chí, Disney đang dự đoán bộ phim này có thể lọt top 6 phim có doanh thu tuần đầu cao nhất mọi thời đại.

Doanh thu mở màn của Doctor Strange In The Multiverse Of Madness trong những ngày đầu tiên công chiếu đã chạm tới mức 450 triệu USD trên toàn thế giới - con số mở màn cao thứ 4 trong lịch sử MCU.

Thành tích siêu khủng này đánh dấu sự hồi sinh quan trọng của ngành công nghiệp điện ảnh, sau những “cú đánh” đau đớn của dịch bệnh suốt 2 năm trở lại đây.

'Doctor Strange 2' doanh thu lập kỷ lục 100 tỉ đồng tại Việt Nam ảnh 3

'Doctor Strange 2' doanh thu lập kỷ lục 100 tỉ đồng tại Việt Nam

Sức nóng của phù thuỷ Strange cùng những siêu anh hùng Marvel vẫn chưa hề hạ nhiệt.

Chuyến hành trình ly kỳ, mãn nhãn và đậm chất kinh dị này hiện đang là chủ đề được bàn tán vô cùng sôi nổi trên mạng xã hội, và người hâm mộ cũng đang nóng lòng chờ đợi những thành tích tiếp theo mà bộ phim sẽ gặt hái.

Doctor Strange In The Multiverse Of Madness đang chiếu tại rạp trên toàn quốc.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm