Đội quân Rap Việt mùa 2 tiếp tục gây địa chấn tại 'Sóng 22'

Với những đóng góp cho thị trường giải trí cùng sự độc đáo, sôi động, các bài rap dần trở thành những gia vị không thể thiếu trong các chương trình Sóng các năm.

Sóng 22 là một trong những chương trình giải trí đình đám và có sức hút nhất năm 2021, Rap Việt mùa 2 tiếp tục sứ mệnh tìm kiếm những gương mặt rapper thế hệ mới đầy tài năng đến gần hơn với người hâm mộ.

Đội quân Rap Việt mùa 2 tiếp tục gây địa chấn tại 'Sóng 22' ảnh 1

Đội quân Rap Việt xuất hiện tại Sóng 22. Ảnh: CTCC

Sóng 22, các rap fan lần nữa lại có dịp cháy hết mình cùng với những bản rap bùng nổ và đặc sắc tạo tên tên tuổi của các thí sinh lẫn giám khảo và huấn luyện viên mùa 2.

Những gương mặt được bật mí không ai khác chính là giám khảo JustaTee, huấn luyện viên Wowy, Quán quân Seachains, Á quân Blacka, Hoàng Anh, Kellie, J Jade, Sidie.

Chắc chắn sau khi chia tay Rap Việt mùa 2, tất cả khán giả đều mong muốn có cơ hội lần nữa nhìn thấy các rapper trình diễn trên sân khấu Sóng 22.

Đội quân Rap Việt mùa 2 tiếp tục gây địa chấn tại 'Sóng 22' ảnh 2

Những nhân vật xuất hiện tại Sóng 22.

Từng tạo địa chấn ở tập 2 Rap Việt mùa 2 với bản rap Sài Gòn có em, lần nữa bài hát này sẽ tiếp tục được trình diễn bởi Blacka nhưng với phiên bản đầy màu sắc, vui nhộn và đặc biệt hơn.

Ngoài ra, khán giả sẽ tiếp tục bất ngờ hết cỡ với sự kết hợp của nam rapper với huấn luyện viên của mình – Wowy trong bản hit vừa gây bão tại đêm chung kết mang tên Tâm trong tim.

Đội quân Rap Việt mùa 2 tiếp tục gây địa chấn tại 'Sóng 22' ảnh 3

Blacka với bản rap với bản rap Sài Gòn có em.

Với ý nghĩa sâu sắc cùng phần hỗ trợ đặc biệt của chú bạch tuộc có 1-0-2 mà Wowy đã tặng cho Blacka hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến nhiều niềm vui cho khán giả ngay tại đêm Giao Thừa Tết năm nay.

Giám khảo JustaTee cùng tốp 8 Hoàng Anh cũng có sự kết hợp đầy duyên nợ khuấy động sân khấu Sóng 22 qua bài hát cực bánh cuốn Úi Xời.

Từng quẩy tung sân khấu chung Kết Rap Việt mùa 2, với giai điệu cực kỳ bắt tai, hình ảnh bắt mắt, hai rapper ở hai thế hệ đã có sự kết hợp ăn ý thuyết phục hoàn toàn người nghe cả phần nghe lẫn phần nhìn và đặc biệt cực kỳ phù hợp với không khí xôm tụ của năm mới 2022.

Đội quân Rap Việt mùa 2 tiếp tục gây địa chấn tại 'Sóng 22' ảnh 4

Hoàng Anh và JustaTee khuấy động sân khấu Sóng 22.

Một trong những gương mặt để lại dấu ấn mạnh mẽ nhất Rap Việt mùa 2 đó chính là Seachains.
Ở mỗi tác phẩm của mình, Quán quân Rap Việt mùa 2 đều mang đến những thông điệp và năng lượng tích cực và lần này tại Sóng 22 cũng vậy.
Khả năng làm chủ sân khấu hoàn hảo, kỹ thuật đỉnh cao, flow siêu cuốn và đặc biệt là cảm xúc chạm đến trái tim người nghe khiến là những gì mà Seachains tạo ấn tượng qua bản rap Cảm Ơn cực kỳ thành công trong đêm chung kết. 
Đến với Sóng 22, bài hát này tiếp tục được thể hiện với tinh thần mới mẻ hơn như chính lời cảm ơn cho một năm mới đầy thành công và tươi sáng.
Đội quân Rap Việt mùa 2 tiếp tục gây địa chấn tại 'Sóng 22' ảnh 5
Quán quân Rap Việt mùa 2 Seachains.

Ngoài Seachains, Blacka hay Hoàng Anh thì các nữ rapper như Kellie, Sidie và J Jade cũng góp mặt trong các tiết mục vô cùng bùng nổ, để lại nhiều dấu ấn đặc biệt trong đêm Giao thừa năm nay.

Điểm đặc biệt nữa chính là Sidie và Kellie sẽ hòa giọng cùng nhau trong bản liên khúc xuân “vừa lạ vừa quen” bằng giọng hát mượt mà trái ngược với phong cách cool ngầu thường thấy khi rap. 

Sóng 22 sẽ được phát sóng trên ba kênh truyền hình Vie Channel – HTV2 vào đêm Giao thừa Tết nhâm Dần 2022.

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?