Đôi vợ chồng trẻ bật mí chuyện 'thầm kín' khiến khán giả ngỡ ngàng

0:00 / 0:00
0:00

Đến với chương trình Nàng dâu thời nay tuần này có sự tham gia của gia đình Hải sản gồm các thành viên là mẹ chồng Mộng Hồng, con dâu Thanh Hồng và chồng là anh Thái Sơn. Với gia đình Heo sữa gồm mẹ chồng Nguyệt Nga, con dâu Nguyễn Nhung và chồng là Hoàng Hải.

Mở đầu chương trình, khi được MC Kim Tử Long hỏi về lý do đăng kí tham gia chương trình, chị Thanh Hồng của gia đình Hải sản cho biết: “Mình cũng suy nghĩ và băn khoăn rất nhiều vì sợ mẹ không đồng ý tham gia".

Chị cho biết: "Với mong muốn sau chương trình thì mẹ con sẽ hiểu nhau nhiều hơn nên mình đã quyết định thủ thỉ để mẹ cùng tham gia chương trình”.

Nghe được tâm sự của con dâu, cô Mộng Hồng chỉ ao ước nhỏ nhoi là sau chương trình mình và con dâu có thể thấu hiểu nhau nhiều hơn.

Đôi vợ chồng trẻ bật mí chuyện 'thầm kín' khiến khán giả ngỡ ngàng ảnh 1

Gia đình Hải sản. Ảnh: BEE

Riêng mẹ chồng Nguyệt Nga của gia đình Heo sữa có chia sẻ: “Vui hay buồn gì cũng tâm sự với con dâu để cho nó vơi ra chứ mình giữ trong lòng thì khó chịu lắm. Con dâu thì mình rất thương, mình xem nó như con gái vậy đó. Bởi vậy nó gần gũi với mình còn hơn con trai mình nữa”.

Nghe xong, NSƯT Kim Tử Long liền bất ngờ trước bà mẹ chồng vạn người mê này.

Khởi động với những câu hỏi hóc búa về mẹ chồng của mình, chị Thanh Hồng chia sẻ: “Mẹ chồng em rất là hiền nhưng nếu cảm giác đây là mẹ ruột thì chắc chắn không phải, bởi vì khi về nhà mẹ ruột thì rất thoải mái”.

Tuy nhiên sau ngần ấy năm sống cùng nhau trong một mái nhà, chị Thanh Hồng cho biết bản thân đã thoải mái và yêu mẹ chồng hơn rất nhiều.

Đôi vợ chồng trẻ bật mí chuyện 'thầm kín' khiến khán giả ngỡ ngàng ảnh 2

Gia đình Heo sữa.

Còn khi kể về chồng mình, chị Thanh Hồng bật mí dù đã quen nhau gần 10 năm nhưng cả hai vẫn chưa thể thấu hiểu được nhau khiến khán giả khó tin.

“Em và chồng quen nhau từ khi học chung cấp ba rồi đến đại học đã được 10 năm. Em đang rất căng thẳng vì thời gian quen nhau lâu như vậy, sống chung với nhau nhưng để hiểu hết về nhau thì thật sự chưa ạ” - chị Thanh Hồng cho hay.

Nghe xong, anh chồng cũng đồng cảm và cho biết lý do bản thân sống hơi nội tâm nên đã khiến cô vợ không thể hiểu hết được mình.

Tuy nhiên ở vòng thi cuối Chung một mái nhà, cả hai vợ chồng anh Thái Sơn và chị Thanh Hồng đã xuất sắc có bốn đáp án trùng khớp với nhau cho bốn câu hỏi về chủ đề truyền hình, âm nhạc, ẩm thực và gia đình.

Đôi vợ chồng trẻ bật mí chuyện 'thầm kín' khiến khán giả ngỡ ngàng ảnh 3

Gia đình Hải sản nhận về tám triệu đồng tiền thưởng từ chương trình.

Riêng ở phần thi của đội Heo sữa, cả gia đình đã không hoàn thành tốt ở trò chơi vận động và chỉ nhận về phần thưởng hai triệu đồng.

Trước khi tạm biệt chương trình, chị Nguyễn Nhung cho biết: “Nhận về được món quà lớn này, gia đình mình sẽ đi du lịch một chuyến thật vui vẻ cùng nhau. Thông qua đó mình có thể hiểu nhau nhiều hơn nữa”.

Đôi vợ chồng trẻ bật mí chuyện 'thầm kín' khiến khán giả ngỡ ngàng ảnh 4

MC Kim Tử Long.

Còn bà Nguyệt Nga rất vui khi được tham gia các trò chơi và trả lời các câu hỏi rất bổ ích, đặc biệt là thấu hiểu con dâu của mình nhiều hơn.

Chương trình Nàng dâu thời nay phát sóng lúc 19 giờ 15, thứ năm hàng tuần trên kênh THVL1. 


Theo 4
Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?