

(PLO)- Theo chuyên gia, có nhiều yếu tố ảnh hưởng khả năng sinh tồn của các nạn nhân còn mắc kẹt dưới đống đổ nát sau trận động đất.
(PLO)- Tối 23-4, nhiều người dân Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ) đã dựng lều qua đêm trong công viên hoặc ngủ trong xe sau trận động đất 6,2 độ richter trưa cùng ngày.
(PLO)- TP Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ) rung lắc mạnh vì trận động đất mạnh 6,2 độ richter.
(PLO)-Nhằm hỗ trợ khắc phục hậu quả sau động đất, nhân dân và doanh nghiệp tại Đà Nẵng đã ủng hộ Myanmar hơn 10.000 USD.
(PLO)- Các đội tìm kiếm đã đưa thêm nhiều thi thể ra khỏi đống đổ nát một tuần sau động đất Myanmar trong bối cảnh giải quyết nhu cầu nhân đạo cho người dân Myanmar trở nên cấp bách.
(PLO)- Trận động đất Myanmar hôm 28-3 đã cướp đi sinh mạng của 3.145 người và khiến hàng nghìn người bị thương, ít nhất 66 cơn dư chấn vẫn tiếp tục làm rung chuyển các khu vực bị ảnh hưởng.
(PLO)- Tổ hậu cần đội tìm kiếm cứu nạn Quân đội Nhân dân Việt Nam tại Myanmar xúc động trước hành động của một phụ nữ Myanmar muốn trả hộ tiền mua rau cho đội cứu nạn quân đội Việt Nam.
(PLO)- Liên Hợp Quốc kêu gọi khẩn cấp viện trợ sau động đất Myanmar, khi số người chết vượt 2.700 và dự báo còn tăng, giữa nguy cơ mùa mưa làm trầm trọng thêm thảm họa.
(PLO)- Sau hai ngày, lực lượng cứu nạn Bộ Công an Việt Nam ở Myanmar đã đưa được 3 thi thể nạn nhân bị vùi lấp ra ngoài.
(PLO)- Thương vong tại Myanmar và nước láng giềng Thái Lan do động đất Myanmar tiếp tục tăng trong bối cảnh công tác cứu hộ hết sức khẩn trương.
(PLO)- Thêm một thi thể nạn nhân được lực lượng cứu nạn Bộ Công an Việt Nam đưa ra ngoài, bàn giao cho gia đình.
(PLO)- Số người chết do động đất Myanmar đã vượt quá 2.000 trong bối cảnh hoạt động cứu hộ đứng trước vô vàn thách thức.
(PLO)- Nhiều người Việt tại Myanmar nhanh chóng thành lập các đoàn thiện nguyện, mỗi ngày cung cấp hàng trăm phần quà đến người dân Myanmar để giúp họ vượt qua khó khăn.
(PLO)- Dự kiến Sở Xây dựng sẽ có văn bản đề nghị các quận, huyện, chủ đầu tư, Ban Quản trị thuê các đơn vị có chức năng kiểm định, đánh giá kết cấu chịu lực của các tòa nhà bị ảnh hưởng từ dư chấn động đất ở Myanmar.
(PLO)- Nhiệm vụ đầu tiên của Đoàn công tác Bộ Công an ở Myanmar là tìm kiếm 2 nạn nhân mắc kẹt trong ngôi nhà cao 3 tầng bị sập đổ hoàn toàn.
(PLO)- Động đất Myanmar khiến hàng loạt cơ sở hạ tầng quan trọng ở nước này bị hư hại nghiêm trọng, gây rất nhiều khó khăn cho các nỗ lực cứu trợ nhân đạo.
(PLO)- Trận động đất tại Myanmar vừa qua không chỉ gây thiệt hại trong khu vực tâm chấn mà còn có tác động đáng kể đến các nước láng giềng. PGS.TS Nguyễn Hồng Phương - Chuyên gia địa chất học, Viện Vật lý địa cầu (Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam), có những phân tích về hiện tượng này.
(PLO)- Cộng đồng thế giới sát cánh khắc phục thảm họa động đất Myanmar khi thương vong tăng từng giờ và công tác cứu hộ chồng chất khó khăn.
(PLO)- Nhiều cơn dư chấn tiếp tục làm rung chuyển TP Mandalay sau trận động đất kinh hoàng 7,7 độ richter ở Myanmar hôm 28-3.
(PLO)- "Mẹ ơi, là con trai của mẹ đây...Con cầu mong mẹ về cõi an lành...Con sẽ không đến những nơi mẹ không muốn con đến...Con sẽ không làm những điều ngu ngốc mẹ không muốn con làm..." - những lời cuối cùng cậu con trai nói với người mẹ vừa mất dưới lớp đổ nát sau trận động đất Myanmar hôm 28-3.