Dù Cục cấm, Ngân Anh đã lên đường thi Miss Intercontinental

9 giờ 35 phút ngày 9-1, hoa hậu Ngân Anh đã lên đường tham dự Miss Intercontinental. 

15 giờ ngày 9-1, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Hoa hậu Thế giới - đơn vị cử Ngân Anh tham dự Miss Intercontinental đã có buổi đối thoại cùng Cục Nghệ thuật biểu diễn. Theo luật sư đại diện công ty này thì Cục vẫn bảo lưu quan điểm không cấp phép cho Ngân Anh tham dự Miss Intercontinental bởi Ngân Anh vi phạm quy chế thi cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017. Cục đã đề nghị ban tổ chức (Công ty Võ Việt Chung) hủy kết quả cuộc thi nhưng ban tổ chức không chấp hành. Do đó Cục NTBD không có căn cứ để chấp nhận hồ sơ của Ngân Anh. Ngược lại, phía luật sư đại diện Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Hoa hậu Thế giới, cho rằng, Cục cần cụ thể hơn trong việc vi phạm quy chế của Ngân Anh. 

Dù Cục cấm, Ngân Anh đã lên đường thi Miss Intercontinental ảnh 1Tại sân bay, mẹ cô động viên con gái cố gắng tập trung tinh thần để thể hiện tốt các vòng thi của Miss Intercontinental 2018.

Sau hơn một giờ, nội dung buổi gặp vẫn chỉ là buổi đối thoại giữa Cục và đơn vị đưa Ngân Anh đi thi, phía Công ty Võ Việt Chung hoàn toàn vắng mặt ở buổi đối thoại này.

Trước giờ lên đường, Hoa hậu Đại dương 2018 chia sẻ: “Những ngày vừa qua là quãng thời gian khá căng thẳng với tôi. Tôi rất mong công chúng thấu hiểu cho tôi. Bởi việc tham dự Miss Intercontinental 2018 là trách nhiệm mà tôi phải thực hiện. Khi đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017, trong đó phần thưởng cũng là trách nhiệm của tôi là phải tham dự một cuộc thi nhan sắc quốc tế, đó là Miss Intercontinental 2018”.

Ngân Anh cũng cho biết thêm: "Tôi chỉ mong  những ai chưa hiểu về các quy định hiện hành của pháp luật, những ai còn bị đám đông cuốn theo những cuộc “ném đá hội đồng” tôi trên mạng xã hội, hãy bình tĩnh và theo dõi và tìm hiểu trước khi có những động thái chỉ trích tôi”.

Dù Cục cấm, Ngân Anh đã lên đường thi Miss Intercontinental ảnh 2Ngân Anh trước giờ bay sang Philippines để tham gia Miss Intercontinental 2018

Trước câu hỏi: Cảm xúc của Ngân Anh thế nào trước những khen chê trên mạng về việc mình tham dự Miss Intercontinental 2018? Ngân Anh cho biết: “3 ngày qua khi trở về từ Philippines tôi có khá ít thời gian để theo dõi tin tức.Tôi cảm ơn những người đã ủng hộ tôi trong thời gian vừa qua. Tôi vẫn tin, còn rất nhiều người có sự khách quan trong nhìn nhận của mình. Và chính những lời động viên, chia sẻ của họ giúp tôi giữ được tinh thần tự tin trước giờ bước vào cuộc thi".

Dù Cục cấm, Ngân Anh đã lên đường thi Miss Intercontinental ảnh 3Ngân Anh trân trọng những phân tích của giới làm luật đã giúp cho công chúng có thể hiểu và có cách đánh giá khách quan hơn trước sự việc của tôi.

Miss Intercontinental 2018 diễn ra tại Philippines là cuộc thi có quy mô lớn nhất trong lịch sử 47 năm của tổ chức này. Năm nay Miss Intercontinental thu hút hơn 90 thí sinh tham dự.

Miss Intercontinental 2018 cũng là năm đầu tiên được thực hiện với định dạng hấp dẫn không thua kém gì cuộc thi có tính giải trí nhất hiện nay là Miss Universe. Khác với mọi năm, năm nay Miss Intercontinental có một lịch trình khá dày với các vòng thi phụ hấp dẫn.

 
Nóng hôm nay: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc

Nóng hôm nay: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 4-7: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc giá trị gần 9.000 tỷ đồng; Tung hàng chục trinh sát bắt nhóm chuyên móc túi du khách ở Đà Lạt; Công an xác minh vụ bé trai bị cha, bà nội đánh đập; Cần có chế tài với người tiến cử, đề bạt cán bộ vi phạm...