Dương Cầm không còn giữ được bình tĩnh với Lưu Thiên Hương nữa

Teaser tập 9 Giọng hát Việt nhí 2019:


Luật chơi khắc nghiệt này khiến bộ sậu HLV quyền lực phải nghiêm hơn gấp nhiều lần với các học trò và thậm chí không ngần ngại góp ý phần thi của thí sinh đội bạn để có được nhận định, kết quả công bằng nhất.

Dương Cầm không còn giữ được bình tĩnh với Lưu Thiên Hương nữa ảnh 1Team Hương Giang, Dương Cầm không còn thấy được vẻ hiền lành, dễ tính của HLV Dương Cầm như ở hai vòng thi trước. 

Liên tiếp bị mất bốn thí sinh ở vòng trước và nhận thấy rõ tính khắc nghiệt của cuộc chơi, Dương Cầm không ngại thể hiện rõ sự khó tính, yêu cầu khắt khe về chuyên môn khi nhận xét cả các học trò trong team lẫn thí sinh của hai đội còn lại. Có thể thấy khi cánh cửa cơ hội đang dần khép lại, các HLV sẽ làm mọi thứ để bảo vệ học trò của mình.

Dương Cầm không còn giữ được bình tĩnh với Lưu Thiên Hương nữa ảnh 2

Theo dõi đoạn teaser giới thiệu tập 9, các fan dự đoán tiết mục của Bảo Hân sẽ làm dậy sóng sân khấu Giọng hát Việt nhí 2019. Tuy vậy, HLV Lưu Thiên Hương lại cho rằng cô bé bún riêu chú trọng vào trình diễn hơn bộc lộ cảm xúc thật sự từ bài hát, rằng con đang tập trung quá nhiều vào diễn xuất, không phải từ bên trong ra mà đó là sự thuộc bài. Không còn kiệm lời như ở hai vòng thi trước, Dương Cầm không ngần ngại tranh luận cùng đàn chị: “Cái này mình không hề dạy. Đó là điều hoàn toàn tự nhiên”.

Dương Cầm không còn giữ được bình tĩnh với Lưu Thiên Hương nữa ảnh 3

Đến tiết mục Thách đấu của thí sinh nổi bật nhất đội Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương là Kiều Minh Tâm, HLV Dương Cầm không ngần ngại đưa ra nhận xét khắt khe: “Xin phép chị Hương, em có cảm giác ngược một xíu. Em đang cảm thấy mình lạm dụng quá nhiều nốt cao”.

Dương Cầm không còn giữ được bình tĩnh với Lưu Thiên Hương nữa ảnh 4

Ngay lập tức, HLV Lưu Thiên Hương bác bỏ ý kiến của Dương Cầm để bảo vệ trò cưng: “Khi con lên được các nốt ấy, chú phải khuyến khích con”. Và còn khẳng định stye của chú Cầm thế thôi, còn style của cô là không thích an toàn, phải bứt phá, giống như âm nhạc của cô Hương" khiến không khí đêm thi vô cùng căng thẳng.

Trải qua bốn phần thi mà không giành được chiến thắng nào, điều này đã khiến cặp đôi Hoàng gia khá lo lắng. Nếu ở những vòng trước, Dương Cầm chỉ đưa ra những nhận xét chuyên môn, mọi vấn đề nghiêng về cảm xúc đều nhường hết cho Hương Giang thì giờ đây anh đã quyết liệt và mạnh mẽ hơn để tạo ra áp lực giúp học trò bứt phá, bộc lộ hết tài năng của mình. Và mọi diễn biến của đêm thi sẽ được hé lộ khi chương trình lên sóng vào tuần này.

Tập 9 vòng Thách đấu The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2019 sẽ lên sóng lúc 21 giờ 15 phút tối nay (14-9) trên kênh VTV3.

'Hai bên chiến tuyến' - nỗi đau của những người trong cuộc

'Hai bên chiến tuyến' - nỗi đau của những người trong cuộc

(PLO)-  "Ai cũng mang vết thương hết, đọc "Hai bên chiến tuyến" của Từ Nguyên Thạch sẽ thấy rõ điều đó. Sách không có những tranh cãi về xu hướng chính trị, về chuyện bên này bên kia, mà là những câu chuyện cuộc đời của mỗi người, mỗi gia đình, rộng hơn là của dân tộc sau cuộc chiến tranh lớn nhất".