Karik tuyên bố làm gì có tình yêu trên đời

MV ca khúc Làm gì có tình yêu trên đời:


Đảm nhiệm vai chính điện ảnh đầu tiên trong bộ phim Người lạ ơi, chàng rapper tài hoa Karik đã có một màn chào sân khá thú vị. Giữ đúng hình tượng lạnh lùng, có chút badboy từ đời thực vào vai diễn Đăng DJ trong phim, Karik khiến không ít khán giả nữ điêu đứng. Trước ngày công chiếu toàn quốc, Người lạ Karik tiếp tục “thả thính” các fan bằng MV ca khúc chủ đề vô cùng bắt tai Làm gì có tình yêu trên đời.

Ca khúc là tuyên ngôn tình yêu của các anh chàng “trai hư” – đại diện là Đăng DJ (Karik)

Lời ca khúc xoay quanh một anh chàng không hề tin vào sự tồn tại của tình yêu. Bởi lẽ, yêu đương thường mang đến sự đau khổ nhiều hơn là niềm vui. Chúng ta cứ mãi đi kiếm tìm hạnh phúc suốt cả thanh xuân nhưng rồi lại rơi vào lòng vòng làm quen, tìm hiểu, thành đôi rồi lại chia tay và khóc lóc.

“Chân lý” tình yêu được đúc kết của anh chàng đào hoa Đăng DJ – Karik

Chẳng có tình yêu hay hạnh phúc nào là mãi mãi. Vì thế mà thay vì cứ chạy theo thứ viễn vông ấy, chàng trai chọn cách sống thoải mái và để mọi thứ tự đến tự nhiên để rồi chẳng phải ưu phiền khi nó ra đi. Làm gì có tình yêu trên đời có lẽ đã đánh trúng tâm lý một bộ phận không nhỏ giới trẻ khi chẳng còn tin hay muốn cố gắng theo đuổi tình yêu sau nhiều lần vấp ngã.

Lời bài hát tạo nhiều đồng cảm với giới trẻ

Hình ảnh “chán tình” này đã được thể hiện rõ nét qua chính nhân vật Đăng DJ (Karik) trong phim Người lạ ơi. Chàng “trai hư” nổi tiếng có thể tình một đêm liên tiếp với nhiều cô gái song quyết không dính vào chuyện yêu đương, hẹn hò nhăng nhít. Thế nhưng liệu anh chàng có giữ vững được tuyên ngôn sắt đá trên khi xung quanh anh có rất nhiều mỹ nữ tìm mọi cách đeo đuổi?

Liệu rằng Đăng DJ có thoát được lưới tình của các cô nàng lắm chiêu này không?

Bài hát có giai điệu vô cùng sôi động, đậm chất hip hop xen lẫn gợi cảm với phần rap do chính Karik trình bày còn điệp khúc ngọt ngào thuộc về nữ diễn viên Hồng Kim Hạnh (vai ca sĩ Hồng Tươi trong phim). MV cũng được đầu tư công phu với bối cảnh sân khấu hoành tráng, tràn ngập ánh đèn. Cùng với Người lạ ơi, Làm gì có tình yêu trên đời hứa hẹn sẽ là một bản hit mới khi hội tụ đủ mọi yếu tố để khán giả trẻ yêu thích.

Karik đậm chất hip hop, Hồng Kim Hạnh gợi cảm trong MV

Với nền nhạc sôi động, trẻ trung cùng câu chuyện lãng mạn, Làm gì có tình yêu trên đời là một lát cắt đầy ấn tượng và minh chứng rõ nét cho sự hấp dẫn của Người lạ ơi. Bộ phim với những câu chuyện tình cảm hài hước và lãng mạn sẽ là món ăn giải trí thú vị dành cho khán giả trong tháng 9 này.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm