Evra khám sức khỏe tại Juventus

Hợp đồng giữa Evra với Man Utd hết hiệu lực hè này và anh được tự do tìm đội bóng mới.

Truyền thông Anh và Italy hôm qua đưa tin Patrice Evra có mặt tại Torino từ hôm thứ bảy. Trong chuyến đi này, hậu vệ người Pháp đã thống nhất gần như tất cả các điều khoản hợp đồng và làm xong thủ tục kiểm tra y tế, sẵn sàng cho việc gia nhập Juventus.

Evra-9171-1400455967.jpg

Evra đã 33 tuổi, nhưng kinh nghiệm thi đấu đỉnh cao của anh ở Monaco rồi Man Utd vẫn có thể hữu dụng với Juventus.

Evra trước đó cũng có những động thác khác để dọn đường đầu quân cho Juventus khi tuyên bố anh sẽ không đầu quân cho AC Milan hay theo bước chiến hữu Nemanja Vidic khoác áo Inter.

Nhưng Evra cũng chưa vội ký hợp đồng với Juventus, chừng nào Man Utd chưa công bố tân huấn luyện viên, với Van Gaal là ứng cử viên số một. Cầu thủ khoác áo Man Utd từ tháng 1/2006 được cho là muốn chờ xem nhà cầm quân mới có muốn anh ở lại hay không và sẵn sàng nhận lời nếu nhận được lời đề nghị hợp lý.

Tuy nhiên, theo báo chí Anh, khả năng Evra được giữ lại rất thấp. Man Utd đang tích cực liên hệ mua hậu vệ trái 18 tuổi, tuyển thủ Anh Luke Shaw từ Southampton để thay thế lão tướng người Pháp. Nếu thương vụ này hoàn tất, Evra chắc chắn phải khăn gói ra đi.

Theo Phương Minh (VNE)

Polking lại... dở rồi

Polking lại... dở rồi

(PLO)-Đội chuẩn bị 100 ngày chẳng hơn đội chuẩn bị chỉ một ngày! Liệu Polking có đang ca thán để che đậy sai lầm của mình?