Fantastic Beasts: The secrets of Dumbledore tung ra trailer mới

0:00 / 0:00
0:00

Phần phim Sinh vật huyền bí: Những bí mật của Dumbledore sẽ tập trung khắc họa về trận chiến khốc liệt giữa phe chính diện, dẫn đầu là Giáo sư Dumbledore (Jude Law thủ vai) và phe phản diện được điều khiển dưới bàn tay Grindelwald (Mads Mikkelsen) khét tiếng.

 Fantastic Beasts: The secrets of Dumbledore tung ra trailer mới ảnh 1

Poster bộ phim Fantastic Beasts: The secrets of Dumbledore. Ảnh: PHP

Toàn bộ niềm tin của Giáo sư Dumbledore được trao cho đội ngũ tinh anh của mình, mà đại diện là Nhà Sinh vật Huyền bí học Newt Scamander (Eddie Redmayne thủ vai) và các nhân vật quen mặt trong phần trước.

Đội ngũ này không chỉ bao gồm các thành viên của Bộ Pháp thuật mà còn cả muggle quen mặt Jacob (Dan Fogler thủ vai) và những sinh vật đáng yêu như Niffler hay Pickett.

Đặc biệt, phần phim này cũng sẽ đón chào các Phù thủy Quốc tế, hứa hẹn nâng cấp bối cảnh và quy mô lên nhiều lần.

 Fantastic Beasts: The secrets of Dumbledore tung ra trailer mới ảnh 2

Quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng.

Trong trailer chính thức vừa được tiết lộ, khu cảnh Châu Âu cổ kính quen thuộc như dẫn người xem trở lại với Thế giới Phù thủy mà họ đã gắn bó thân quen từ những phần phim Harry Potter đình đám.

Grindelwald, với tham vọng của mình đã tập hợp một đội ngũ lớn mạnh, dõng dạc tuyên chiến với các muggle. Newt cùng với các đồng đội rong ruổi trên những chuyến tàu, đương đầu với các kẻ thù - và cả những loài sinh vật huyền bí hung tợn để ngăn chặn kế hoạch của Grindelwald.

Đoạn trailer kết thúc với phân cảnh Dumbledore - Grindelwald trực tiếp đối đầu, mang đến trận chiến phép thuật khốc liệt bùng nổ trên màn ảnh.

 Fantastic Beasts: The secrets of Dumbledore tung ra trailer mới ảnh 3

"Siêu phản diện" Mads Mikkelsen.

Tràn ngập kỹ xảo đẹp mắt cùng phép thuật, đũa thần và những câu thần chú, phần tiếp theo của Sinh vật huyền bí đưa khán giả trở về với tuổi thơ nhiệm màu dưới óc sáng tạo của J.K. Rowling mà họ vô cùng yêu mến.

Sự trở lại của hầu hết các nhân vật chủ chốt cùng màn thể hiện chói sáng của “siêu phản diện” Mads Mikkelsen chỉ bằng một vài phân cảnh cũng là những điểm khiến người xem vô cùng trông đợi vào sự trở lại này của loạt phim đình đám.

Trailer bộ phim Fantastic beasts: The secrets of Dumbledore: Nguồn: Youtube

Fantastic beasts: The secrets of Dumbledore (tựa Việt: Sinh vật huyền bí: Những bí mật của Dumbledore) dự kiến khởi chiếu 15-4.


Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?