(PLO)- Theo Motorbiscuit, doanh số bán xe tải hybrid của Ford đang thống lĩnh thị trường, đặc biệt là mẫu xe tải F-150 PowerBoost và Ford Maverick Hybrid.
(PLO)- Theo Carscoops, các nhà sản xuất ô tô GM, Stellantis và Ford có thể bị phạt hàng tỉ USD khi Mỹ áp dụng các quy định mới về tiết kiệm nhiên liệu trung bình.
(PLO)- Theo Carbuzz, Ford đã cung cấp công nghệ đó là chế độ lái xe rảnh tay (BlueCruise) cho sản phẩm và khách hàng có thể dùng thử chế độ lái này trong 90 ngày.
(PLO)- Ford vừa nộp hồ sơ sáng chế cho một ý tưởng táo bạo đó là về vị trí lái xe đứng của một trong số chiếc do nhà sản xuất này đang bán ra thị trường.
(PLO)- Dưới đây là top 5 thương hiệu ô tô có hệ thống hỗ trợ lái xe chủ động (ADA) , hay ADA đã được thử nghiệm và xếp hạng là hệ thống tốt nhất theo Consumer Reports.
(PLO)- Năm 2022, với một vài lý do đặc biệt, dòng xe SUV đã “lên ngôi” trong danh sách những chiếc xe bán chạy nhất tại Mỹ trong năm nay, theo Hotcars.