Gặp lại Quý Ròm của Kính vạn hoa trong Vang bóng một thời

Khán giả sẽ gặp lại những ngôi sao nhí một thời được yêu thích gồm: Nhóm Mây Trắng, bé An Hùng Thuận và Quý Ròm Ngọc Trai trong chương trình "Vang bóng một thời" tập 2 phát sóng trên kênh THVL1 21 giờ tối nay, 14-12.

Ngọc Trai diễn viên nhí vai Quý Ròm trong phim Kính vạn hoa giờ đã lớn.

Ngọc Trai cho biết sự xuất hiện của anh trong "Vang bóng một thời" có nhiều ý nghĩa, như một dịp để anh gặp gỡ lại quý khán giả. Đây cũng còn là dịp những ai đã yêu mến anh với vai diễn Quý Ròm trong bộ phim Kính vạn hoa (chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh do Nguyễn Minh Chung và Đỗ Phú Hải đạo diễn).

 

Trailer "Vang bóng một thời" tập 2 trên THVL1.

"Vai diễn Quý Ròm nó vừa là áp lực và vừa là động lực cho tôi. Áp lực chính là sự kỳ vọng của mọi người về vai diễn đó lớn đến mức ảnh hưởng cả đến cuộc sống của mình" - Ngọc Trai trải lòng.

Êkíp "Vang bóng một thời" tập 2 phát sóng trên kênh THVL1 tối nay.

Ngọc Trai cho biết một thời gian dài sau thành công của vai diễn kinh điển này, anh không biết gì tiếp theo và đã thử sức ở một loạt lĩnh vực khác như lồng tiếng, dancer, VJ và sau đó là làm MC trong những game show.

Ở mỗi lĩnh vực Ngọc Trai cũng đều ghi được dấu ấn ít nhiều với công chúng nhưng khán giả khi nhắc đến Ngọc Trai đều gắn liền với hình ảnh cậu bé Quý Ròm 15 tuổi trong những thước phim của Kính vạn hoa.

Bé An Hùng Thuận và Quý Ròm Ngọc Trai.

“Sau một thời gian dài, mình dần lớn lên, mình đối diện với nhiều thứ hơn mình mới ngồi lại suy nghĩ vì sao vai diễn Quý Ròm đó lại là của mình và mình lại may mắn được thể hiện vai diễn đó. Không có Quý Ròm thì không có Ngọc Trai của hiện tại" - Ngọc Trai khẳng định.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm