Nhiều nghệ sĩ 'khủng' đổ bộ vào 'Vang bóng một thời'

Vang bóng một thời là chương trình truyền hình đặc biệt không chỉ khơi gợi lại cả vùng ký ức là thanh xuân của nhiều thế hệ khán giả mà còn là cơ hội để những ai đã và đang yêu mến những người nghệ sĩ được gặp lại, được nghe những tâm sự, những phút trải lòng của họ.

Nhiều nghệ sĩ tên tuổi sẽ tham gia chương trình này gồm: NSND Hồng Vân, MC Đại Nghĩa, đạo diễn Hoàng Nhật Nam, ca sĩ Phương Thanh Xuân Nghi...

Nhiều nghệ sĩ 'khủng' đổ bộ vào 'Vang bóng một thời' ảnh 1

Ngoài ra còn có nhóm Líu Lo của Chuyện ngày xưa, Ngày xửa ngày xưa gồm NSƯT Thành Lộc, diễn viên Thanh Thủy, diễn viên Hoàng Trinh, diễn viên Đình Toàn, nghệ sĩ Bạch Long hay ekip làm phim Người đẹp Tây Đô gồm diễn viên Việt Trinh, diễn viên Hồng Ánh, đạo diễn Lê Cung Bắc,…

Nhiều nghệ sĩ 'khủng' đổ bộ vào 'Vang bóng một thời' ảnh 2

"Với Vang bóng một thời thì Đại Nghĩa có dịp được gặp lại những anh chị nghệ sĩ mà trước đây Đại Nghĩa từng ngưỡng mộ những tác phẩm của họ. Được ngồi trò chuyện cùng họ, được nghe họ kể những câu chuyện mà họ chưa bao giờ kể ở đâu hết thì thực sự rất là thú vị" – MC Đại Nghĩa chia sẻ.

Nhiều nghệ sĩ 'khủng' đổ bộ vào 'Vang bóng một thời' ảnh 3

NSND Hồng Vân thì cho biết có những đoạn bị “nhức đầu” vì quá xúc động, chịu không nỗi khi gặp những người đàn anh, đàn chị. “Tôi muốn nói một lời cảm ơn với chương trình vì đã tạo ra một chương trình mà chúng tôi được gặp nhau và nói hết những cảm xúc của mình về nhau” – nữ nghệ sĩ nghẹn ngào.

Ông Đinh Chiến – Giám đốc sản xuất chương trình chia sẻ: “Đối với Vang bóng một thời, điều mà tôi hy vọng nhất là mang được khán giả quay trở lại với những vùng hồi ức đẹp, gặp gỡ những nhân vật đã tạo ra những ký ức tuyệt vời đó. Khi chúng ta có thật nhiều ký ức đẹp thì lăng kính cuộc sống lúc nào cũng ngập tràn màu sắc tích cực”.

Nhiều nghệ sĩ 'khủng' đổ bộ vào 'Vang bóng một thời' ảnh 4

Diễn viên Việt Trinh.

Nhiều nghệ sĩ 'khủng' đổ bộ vào 'Vang bóng một thời' ảnh 5

Diễn viên Hồng Ánh.

Nhiều nghệ sĩ 'khủng' đổ bộ vào 'Vang bóng một thời' ảnh 6

Ca sĩ Xuân Nghi.

Tập đầu tiên phát sóng lúc 21 giờ ngày 7-12 trên THVL1 với sự tham gia của ca sĩ Xuân Nghi, ca sĩ Ngọc Linh, diễn viên Lý Hùng, NSƯT Chánh Tín, Quý Ròm Ngọc Trai, những ngôi sao của Làn sóng xanh như ca sĩ Phương Thanh, ca sĩ Cẩm Ly, nhóm MTV,…

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?