Gây tranh cãi bởi phát ngôn 'Mong kiếp sau làm vợ của ba', Cao Thái Hà nói gì?

(PLO)- Cao Thái Hà đã chính thức lên tiếng xin lỗi về phát ngôn gây tranh cãi và xin rút kinh nghiệm sâu sắc sau sự việc lần này. 
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Những ngày qua, trên các diễn đàn mạng xã hội bất ngờ đào lại và chia sẻ đoạn clip diễn viên Cao Thái Hà nhắc về người cha quá cố của mình trong một talk show năm 2021.

Đoạn clip Cao Thái Hà chia sẻ về người cha quá cố gây tranh cãi đang được lan truyền trên mạng xã hội. Nguồn: CLSB.

Theo đó, trong đoạn clip Cao Thái Hà chia sẻ: "Mình có một sự gắn kết với ba khủng khiếp. Tới cái ngày ba Hà sắp mất, Hà cầm tay ba Hà nói: Ba ơi, chắc có lẽ kiếp trước con với ba là người yêu, mà chắc yêu cũng dữ lắm, yêu chắc cũng là tự tử lên, tự tử xuống, nên kiếp này ba con mình mới yêu thương nhau như vậy. Nên là kiếp sau mình tiếp tục yêu nhau nữa. Con mong rằng kiếp sau mình đừng làm ba con nữa, mình là vợ chồng đi, để tình yêu nó được thăng hoa hơn".

Chia sẻ của Cao Thái Hà bị cư dân mạng chỉ trích với những lời lẽ nặng nề như "bệnh hoạn", "gớm ghiếc", "tởm lợm"…

Cao Thái Hà rất bất ngờ khi trang cá nhân bỗng nhiên nhận nhiều ý kiến tiêu cực.

Cô bày tỏ sự ngạc nhiên: "Ủa alo, mới tập gym lên thấy mọi người tràn vào bình luận, Hà không hiểu gì hết".

Cao Thái Hà bất ngờ về đoạn clip đang được cư dân mạng đào lại và chia sẻ chóng mặt. Ảnh: FBNV

Cao Thái Hà bất ngờ về đoạn clip đang được cư dân mạng đào lại và chia sẻ chóng mặt. Ảnh: FBNV

Đến sáng nay, 25-5, trên trang cá nhân, Cao Thái Hà đã đăng tải bài viết chính thức lên tiếng về những chia sẻ gây hiểu lầm đang được cư dân mạng quan tâm.

Theo đó, nữ diễn viên "Bão ngầm" cho biết: "Đoạn clip mà mọi người xem là câu trả lời trong một chương trình Hà đã thực hiện vào năm trước. Một talkshow nhiều cảm xúc lại bị cố tình cắt ghép như vậy khiến mọi thứ bị xô lệch ý nghĩa và gây hiểu lầm".

Nói về những đánh giá của mọi người, cho rằng bản thân cô suy nghĩ lệch lạc, Cao Thái Hà nhận định đó là quan điểm của mỗi người nhưng "Ngay lúc lúc kể lại câu chuyện đó Hà cũng đang cố gắng gồng mình lên để mạnh mẽ khi nói về nỗi đau của bản thân"- nữ diễn viên trải lòng.

Nữ diễn viên khẳng định đoạn clip đã bị cắt ghép gây hiểu nhầm và gửi xin lỗi đến khán giả. Đồng thời xin rút kinh nghiêm sâu sắc. Ảnh: FBNV.

Nữ diễn viên khẳng định đoạn clip đã bị cắt ghép gây hiểu nhầm và gửi xin lỗi đến khán giả. Đồng thời xin rút kinh nghiêm sâu sắc. Ảnh: FBNV.

Bên cạnh đó, Cao Thái Hà cũng dành những lời cảm ơn dành cho fan và khán giả đã hiểu cho cô cũng như gửi lời xin lỗi lỗi đến khán giả vì đã có những phát ngôn gây hiểu lầm theo hướng tiêu cực.

Đồng thời, nữ diễn viên cũng xin chịu trách nhiệm về phát ngôn của mình. Qua đó, Cao Thái Hà xin rút kinh nghiệm sâu sắc.

Cuối bài viết, Cao Thái Hà nhận định, đây là chia sẻ duy nhất của mình về vấn đề này và "xin phép Hà không có bất cứ trả lời nào nữa. Trân trọng!"- nữ diễn viên cho hay.

Diễn viên Cao Thái Hà đang được quan tâm với vai Thiếu uý Hạ Lam trong phim 'Bão ngầm". Ảnh: FBNV.

Diễn viên Cao Thái Hà đang được quan tâm với vai Thiếu uý Hạ Lam trong phim 'Bão ngầm". Ảnh: FBNV.

Bài viết của diễn viên Cao Thái Hà đã nhận được sự quan tâm của khán giả và fan hâm mộ.

Trong phần bình luận, nhiều bạn bè đồng nghiệp đã dành những lời động viên cho nữ diễn viên. Tuy nhiên, cũng có không ít khán giả cho rằng nữ diễn viên đang "biện minh" vì "những lời cô nói ra lại bảo người ta cắt ghép".

Một số bình luận của cư dân mạng:

- Chuyện hiểu lầm vì mỗi người mỗi kiểu nghĩ, em đừng buồn nhé.

- Lời nói mình nói ra mà đổ lỗi người ta cắt ghép lệch lạc. Vậy tại sao mình không kiện người ta đi? Biện minh.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm