'G.I. Joe: Xà Nhãn báo thù' tung trailer hé lộ thân phận Xà Nhãn

Trong trailer chính thức vừa trình làng mới đây của siêu phẩm G.I. Joe: Xà Nhãn báo thù, những bí mật chưa từng công bố của Xà Nhãn lần đầu tiên được tiết lộ.

Xà Nhãn - Henry Golding thủ vai. Ảnh: PHP

Trailer mở đầu bằng loạt phân cảnh rượt đuổi nghẹt thở trên đường phố, không chỉ thi triển võ thuật đẹp mắt, cú "cua gắt" trên ô tô của Xà Nhãn và Lam Ảnh cũng gây ấn tượng không kém.

Lam Ảnh - Andrew Koji thủ vai.

Lần đầu tiên, nguồn gốc cái tên Xà Nhãn được chính anh tiết lộ liên quan đến một mảng quá khứ đen tối.

Trước khi trở thành kẻ thù truyền kiếp của biệt đội G.I.Joe, hội Mãng Xà cũng là mục tiêu mà Xà Nhãn và các ninja Arashikage phải đối đầu để bảo vệ hòa bình thế giới.

Dù chỉ xuất hiện ngắn ngủi vài giây nhưng nhân vật Nữ Bá Tước thuộc phe Mãng Xà do Úrsula Corberó - nàng Tokyo trong Money Heist thủ vai hứa hẹn sẽ là vai phản diện đáng gờm.

Nữ Bá Tước - Úrsula Corberó thủ vai.

Đoạn trailer còn "nhá hàng" cảnh đối đầu gay cấn giữa Nữ Bá Tước và thành viên cốt cán Scarlett của biệt đội G.I.Joe. 

G.I. Joe: Xà Nhãn báo thù mang đậm màu sắc Á Đông kì bí của thế giới ninja Nhật Bản.

Trong các phiên bản khác của G.I.Joe, nhân vật Xà Nhãn thường che giấu khuôn mặt dưới lớp mặt nạ nhưng G.I. Joe: Xà Nhãn báo thù sẽ là lần đầu tiên khán giả được chiêm ngưỡng diện mạo của Xà Nhãn.

Trailer bộ phim G.I. Joe: Xà Nhãn báo thù. Nguồn: Youtube

Bộ phim dự kiến khởi chiếu ngày 13-8. Tuy nhiên tình hình dịch bệnh COVID-19 tại Việt Nam đang thực hiện Giãn cách xã hội nên phim chưa công chiếu.


Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm