Gia đình Đức Thịnh – Thanh Thúy tham gia 'Mẹ vắng nhà – Ba là siêu nhân'

(PLO)- Chương trình truyền hình thực tế mới dựa trên format của Hàn Quốc mang tên 'The Return of Superman' có sự tham gia của 4 gia đình: Khắc Việt, JustaTee, Lương Thế Thành và Đức Thịnh. 
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Nối tiếp Sao nhập ngũ, Viettel Media ra mắt chương trình truyền hình thực tế mới dựa trên format của Hàn Quốc mang tên The Return of Superman.

Đây là format thực tế đầu tiên của Hàn được Mỹ mua bản quyền và 10 năm liên tục nằm trong top những chương trình thực tế hài hước nhất xứ sở kim chi.

The Return of Superman là chương trình truyền hình thực tế của đài KBS. Chương trình đặt ra nhiệm vụ cho các ông bố nổi tiếng trong 48g phải tự chăm sóc con mà không có sự giúp đỡ từ vợ.

Ngay mùa một phát sóng năm 2013, chương trình đã đạt lượng xem kỷ lục và được nhận định là “show truyền hình gia đình hấp dẫn nhất” khi thu hút nhiều thế hệ trong một gia đình cùng xem.

Trong gần 10 năm phát sóng, hầu như năm nào The Return of Superman cũng nhận được giải “Chương trình truyền hình của năm” do khán giả bình chọn trong khuôn khổ Giải thưởng KBS danh giá.

Gia đình Đức Thịnh – Thanh Thúy sẽ tham gia chương trình. Ảnh: BTC
Gia đình Đức Thịnh – Thanh Thúy sẽ tham gia chương trình. Ảnh: BTC

Thành công của chương trình đã đưa format này đến với những thị trường truyền hình rộng lớn và khó tính nhất thế giới. Tại Mỹ, show ra mắt dưới cái tên Being Dad. Tại Trung Quốc là Dad is Back.

Mẹ vắng nhà – Ba là siêu nhân là tên ra mắt tại Việt Nam, do Viettel Media sản xuất. Theo ê-kíp, chương trình bám sát với phiên bản gốc, nhưng sẽ rất gần gũi với khán giả Việt do được thay đổi để phù hợp với bối cảnh, văn hóa của người Việt.

Ngay sau 1 ngày phát sóng trailer, chương trình đã có hơn 1 triệu lượt xem trên Youtube. Fanpage chương trình đạt hơn 100.000 lượt theo dõi.

Bản Việt sẽ có sự tham gia của 4 gia đình: Khắc Việt, JustaTee, Lương Thế Thành và Đức Thịnh. Ngoài yếu tố hài hước hay sự lóng ngóng khi chăm con của các ông bố, thì chính sự dễ thương đến “tan chảy” của những nhóc tì sẽ là điểm lôi cuốn của show.

"Mẹ vắng nhà – Ba là siêu nhân" hứa hẹn là chương trình truyền hình thực tế về chủ đề gia đình đáng chú ý nhất mùa hè này.

“Nếu Sao nhập ngũ là một thử thách về tinh thần trách nhiệm của người nổi tiếng trong vai trò một công dân với Tổ quốc thì Mẹ vắng nhà – Ba là siêu nhân là thử thách về trách nhiệm của họ trong vai trò người chồng, người cha với gia đình của mình”- ông Lương Hải Khoa, Tổng đạo diễn 2 show truyền hình thực tế ăn khách Sao nhập ngũ Mẹ vắng nhà – Ba là siêu nhân cho biết.

Mẹ vắng nhà – Ba là siêu nhân với 18 tập, lên sóng lúc 20g30 từ ngày 28-4 trên Kênh HTV7, 21g30 cùng ngày trên Youtube, Mocha, TV360; 09g00 thứ 6 ngày 6-5 trên QPVN, 20g00 cùng ngày trên SCTV6.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm