Gia đình hạnh phúc của cặp đôi từng 'lỡ một lần đò' tại Thuận vợ thuận chồng

Cả Hoàng Nam lẫn Thi Thảo đều lỡ một lần đò nhưng đã cùng gắn bó với nhau được bảy năm hôn nhân vô cùng hòa hợp và hạnh phúc.

Hoàng Nam mắc bệnh hen mãn tính có thể gặp nguy hiểm đến tính mạng bất cứ lúc nào nên quan niệm tình yêu của cặp đôi là “Ngày hôm nay mình sống trân trọng nhau và mình sẽ tận hưởng tất cả mọi thứ mình có thể làm được”.

Vì đã có con riêng từ cuộc hôn nhân trước nên hai vợ chồng Hoàng Nam và Thi Thảo quyết định không sinh con chung để tập trung cùng nhau nuôi dạy các con được trọn vẹn tình thương.

Anh Phạm Hoàng Nam. Ảnh: JET

Chia sẻ về chặng đường tiến đến hôn nhân, Thi Thảo cho biết câu chuyện tình yêu của mình và chồng khá đặc biệt. Cô đánh giá đó không phải là một câu chuyện tình đầy mơ mộng như thời sinh viên mà cả hai đã trải qua khá nhiều bầm dập của cuộc sống mới đến được với nhau.

“Tôi đã từng ly hôn và anh Nam cũng vậy. Trong một lần công tác tôi vào Nam giảng dạy thì đã gặp anh và anh ấy cũng tham gia vào một số lớp đào tạo của tôi. Cuối cùng thì chúng tôi làm bạn và chia sẻ những câu chuyện trong cuộc sống” - Thi Thảo kể lại.

Chị Nguyễn Thi Thảo.

Tâm sự tiếp về câu chuyện tình yêu, Thi Thảo kể xuất phát điểm từ việc chia sẻ những vấn đề trong cuộc sống, sau đó là liên quan đến gia đình. Cô cho biết cả hai vẫn thường xuyên trao đổi và trò chuyện qua lại đều đặn như thế. Từ tình cảm bạn bè dần dần cặp đôi cảm thấy không thiếu được nhau.

Về phần Thi Thảo, khi nhắc về cuộc hôn nhân trước đây, cô nhận thức được lúc ấy mình còn quá trẻ, chỉ mới 19 tuổi. Đó không phải là cuộc hôn nhân chóng vánh mà cô đã có hơn năm năm tìm hiểu mới quyết định về chung một nhà. Thi Thảo thừa nhận ở thời điểm ấy cô cho rằng cuộc hôn nhân này là đúng.

Tuy nhiên về sau này, có rất nhiều vấn đề đã xảy ra mà cả cô và chồng cũ đều không biết cách xử lý nên đã để cho những mâu thuẫn ấy trôi tuột đi. “Tôi biết nhưng vẫn giữ im lặng, tôi đau nhưng lại không nói ra, tổn thương nhưng vẫn phải cười” - Thi Thảo chia sẻ.

Đồng cảm với người vợ, ca sĩ Ngọc Ánh cho hay cô cũng từng quyết định dừng lại trong cuộc hôn nhân trước đây với chồng cũ.

“Có những lúc cuộc hôn nhân đã đi đến cao trào, mình không thể nhẫn nhịn và tiếp tục được nữa thì phải giải phóng cho nhau. Và lỗi do ai thì khi ấy không cần bàn tới nữa vì đã quá sức chịu đựng nên đành phải quyết định thôi” - Ngọc Ánh khẳng định.

Chia sẻ về cuộc sống hôn nhân, Hoàng Nam cho biết bà xã chia sẻ hết mọi thứ cho anh nhưng theo một tinh thần và thái độ khác. Điển hình như với những việc không hài lòng ngoài xã hội khi kể cho chồng, Thi Thảo không đem hết những ấm ức ấy để nói mà chỉ đơn giản là tâm sự cùng chồng. 

“Với tôi, tôi mong muốn một người vợ mà mình có thể chia sẻ, bầu bạn và là tri kỷ. Và tôi có thể tự hào ngồi đây nói với mọi người rằng tôi đã có được điều đó” - Hoàng Nam xúc động.

Hoàng Nam xúc động khi Thi Thảo chia sẻ hết mọi thứ với anh.

Tâm sự về chuyện con cái, Thi Thảo cho biết cả hai quyết định không có con chung. Vấn đề này đã được hai vợ chồng thống nhất và bàn bạc với cả hai bên gia đình. 

“Tôi sẽ chăm con của anh Nam, còn chồng sẽ chăm con tôi. Thế là bây giờ tôi có ba đứa 18 tuổi, 15 tuổi và 14 tuổi. Tất cả đều hòa hợp và đáng yêu. Vì thế, tôi là một người phụ nữ rất hạnh phúc” - Thi Thảo nói trong niềm hạnh phúc vô bờ.

Kết thúc chương trình.

Ngoài ra, Thi Thảo và Hoàng Nam cũng chia sẻ thêm về quan điểm trong cuộc hôn nhân này là: “Chúng ta chẳng có gì phải cãi nhau cả. Tất cả mọi thứ đều là chuyện nhỏ bởi vì ngày hôm nay chúng ta phải tận hưởng những giờ phút hiện tại cho thật hạnh phúc, thật vui và muốn cái gì chúng ta làm cái đó”.

Trailer tập 4 Thuận vợ thuận chồng. Nguồn: JET

Tập 4, Thuận vợ thuận chồng được phát sóng vào lúc 19 giờ 35 tối nay, 28-1 trên VTV9.


Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm