Bị kẻ thù bao vây, Thu Trang bất ngờ 'bật' lại

NAM THANH
1  2  3  4  5

Thứ Sáu, ngày 23/4/2021 - 18:37

(PLO)- Trong series phim ngắn vừa ra mắt tập đầu tiên, diễn viên Thu Trang gây bất ngờ với diễn xuất"chị đại" duyên dáng.

Tối 22-4, series phim ngắn Siêu bật với có sự tham gia chính của nữ diễn viên Thu Trang đã chính thức ra mắt. Phim gây tò mò cho người xem sau khi khuấy động cộng đồng mạng với các clip teaser khác nhau được tung ra vào ngày 19-4 vừa qua.

Bị kẻ thù bao vây, Thu Trang bất ngờ 'bật' lại - ảnh 1Thu Trang quen thuộc với vai chị đại. Ảnh: ĐLPCC

Với lối diễn vừa nghiêm túc, vừa hài hước duyên dáng, Thu Trang biến cuộc truy đuổi của kẻ thù tưởng chừng căng thẳng lại trở nên nhẹ nhàng, bất ngờ và cũng buồn cười không kém.

Thu Trang với tạo hình “chị đại” gắn liền với cô suốt thời gian gần đây đang bị kẻ thù truy đuổi đến đường cùng. Chỉ có thể bật qua rào thì mới mong “cắt đuôi” nguy hiểm này. “Chị đại” không hề sợ hãi, bình tĩnh kêu tất cả “Tụi bây chờ tao một chút”, thậm chí… ngồi cùng với những kẻ rượt đuổi mình  tính toán các công thức, phương trình toán học cao cấp  để có thể bật qua rào.

Bị kẻ thù bao vây, Thu Trang bất ngờ 'bật' lại - ảnh 2Tính toán để bật rào. Ảnh: ĐLPCC

Tuy nhiên có tính cỡ nào thì sức người có hạn, bật rào chưa thấy mà chỉ thấy “chị đại” nằm đo đường thì nhiều. Bất ngờ, Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam Nguyễn Trần Khánh Vân xuất hiện như một cô tiên, vị cứu tinh với bảo bối “siêu bật” giúp cho Thu Trang chinh phục và khiến cho kẻ thù hết hồn với sự thay đổi của chị. 

Bị kẻ thù bao vây, Thu Trang bất ngờ 'bật' lại - ảnh 3Suy tính bật lại mẹ chồng. Ảnh: ĐLPCC

Trong clip còn có thêm 2 câu chuyện khác với Thu Trang cùng hai tạo hình, hai vai trò khác nhau. Thu Trang trong hình ảnh người con dâu bị ám ảnh sự khó tính của mẹ chồng.

Áp lực của những đòi hỏi khó khăn từ người mẹ chồng khiến cho cuộc sống cô có phần mệt mỏi, ngột ngạt và luôn khiến trong suy nghĩ phát ra việc phải "bật" lại mẹ chồng.

Bị kẻ thù bao vây, Thu Trang bất ngờ 'bật' lại - ảnh 4Chị Dần bật lại vận đen bao phủ. Ảnh: ĐLPCC

Ở câu chuyện kết, Thu Trang hóa thân thành chị Dần, bị kẻ lớn ức hiếp, chị cũng không cam chịu mà luôn tìm cách phản kháng nhưng “vận” đen vẫn bao phủ lấy chị.

Cái kết bất ngờ là nàng hậu Khánh Vân đã xuất hiện ở thời khắc nguy cấp nhất cùng bảo bối “siêu bật tông”, giúp cho những nhân vật trong các câu chuyện trên trở nên thay đổi. 

NAM THANH

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Video: Trắng đêm xét nghiệm COVID-19 cho ngư dân

(PLO)- Các cán bộ y tế thuộc Trung tâm y tế quận Sơn Trà (TP Đà Nẵng) phải trắng đêm để xét nghiệm COVID-19 cho tiểu thương, ngư dân, các cán bộ, nhân viên,… đang làm việc tại cảng cá lớn nhất miền Trung.