Được biết chiến dịch Thanh lý quần áo – Ủng hộ Quỹ vaccine  là hoạt động do các thành viên của câu lạc bộ Suối mát từ tâm ấp ủ khởi xướng. Đây là một hoạt động kép rất ý nghĩa, vừa góp phần hỗ trợ cho quỹ vaccine hiện tại, vừa mang ý nghĩa tái sử dụng để bảo vệ môi trường.

Đặc biệt toàn bộ lợi nhuận của chiến dịch lần này sẽ được câu lạc bộ ủng hộ cho Quỹ vaccine phòng dịch của nước ta hiện nay.

Dàn Hoa, Á hậu thanh lý quần áo ủng hộ Quỹ vaccine phòng COVID-19 - ảnh 1
Poster thanh lý quần áo của dàn hậu. Ảnh: SV

Có thể nói, đây là một dự án thật sự ý nghĩa và cần thiết ngay thời điểm hiện tại. Bởi chiến dịch này không chỉ giúp những món quần áo cũ tìm được chủ nhân mới mà còn là lời kêu gọi với mọi người cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Đồng thời, tiếp thêm sức mạnh cho công tác phòng chống dịch, sớm có vaccine, mọi thứ sẽ sớm trở lại bình thường, mọi người sẽ đỡ vất vả hơn, chúng ta yên tâm làm việc, học tập.

Dàn Hoa, Á hậu thanh lý quần áo ủng hộ Quỹ vaccine phòng COVID-19 - ảnh 2
Dàn Hoa, Á hậu trong chiến dịch Thanh lý quần áo – Ủng hộ Quỹ vaccine.

Được biết, tất cả quần áo thanh lý trong chiến dịch lần này đến từ các nhà thiết kế, các thương hiệu thời trang uy tín, đây cũng chính là những bộ trang phục mà các Hoa, Á hậu từng mặc qua một vài lần phục vụ cho việc chụp ảnh, ngoài ra chiến dịch có những bộ trang phục còn mới toanh chưa qua sử dụng.

Việc cẩn thận lựa chọn trang phục đến chủ nhân mới, câu lạc bộ muốn truyền tải những thông điệp tích cực, lan tỏa hành động đẹp đến mọi người, cũng như sẻ chia phần nào đó khó khăn đang diễn ra.

Dàn Hoa, Á hậu thanh lý quần áo ủng hộ Quỹ vaccine phòng COVID-19 - ảnh 3
Các nhà thiết kế cùng đồng hành.

Hy vọng không chỉ 150 triệu liều vaccine mà còn hơn cả con số này nữa để toàn dân, ai ai cũng được tiêm phòng chống dịch, sớm trở về cuộc sống bình thường. 

Dịch bệnh có thể làm cho chúng ta gặp khó khăn nhưng sẽ không thể nào ngăn được tinh thần đoàn kết tương thân, tương ái chống dịch như chống giặc chung tay góp sức của cả nước.

Dàn Hoa, Á hậu thanh lý quần áo ủng hộ Quỹ vaccine phòng COVID-19 - ảnh 4
Câu lạc bộ Suối mát từ tâm.

Chiến dịch Thanh lý quần áo – Ủng hộ Quỹ vaccine sẽ chính thức phát động vào hôm nay, 25-6 trên fanpage Suối mát từ tâm.