H’hen Niê tặng quà cho bà con Đắk Lắk

Sáng 7-10, trên fanpage cá nhân hoa hậu H’Hen Niê đã phát trực tiếp bản thân cùng anh em Hội thiện nguyện Sài Gòn đi tặng quà cho người dân, trẻ em xã Ea H'đing, huyện Cư M'gar, tỉnh Đắk Lắk.

H’Hen Niê, Quyền Linh, Hoàng Sơn hỗ trợ rau củ, lương thực cho bà con, trẻ em - ảnh 1

 H’hen Niê trao quà cho trẻ em xã Ea H'đing, huyện Cư M'gar, tỉnh Đắk Lắk. Ảnh: Chup màn hình.

Mỗi phần quà gồm tập vở, bút, bánh, sữa dành cho trẻ em và gạo, mì, nước mắm, cá hộp… cho người lớn. 

Theo H’Hen Niê chia sẻ, đây là những phần quà của mình và hội thiện nguyện Sài Gòn chuẩn bị cùng với sự hỗ trợ của Tỉnh Đoàn. Được biết, sẽ có khoảng hơn 4.000 phần quà dành cho 4 huyện của của tỉnh Đắk Lắk.

MC Quyền Linh tiếp tế lương thực cho bà con

H’Hen Niê, Quyền Linh, Hoàng Sơn hỗ trợ rau củ, lương thực cho bà con, trẻ em - ảnh 2

MC Quyền Linh hỗ trợ lương thực cho những người khó khăn đang ở lại Sài Gòn. Ảnh: Chụp màn hình.

TP.HCM đã bắt đầu nới lỏng giãn cách nhưng MC Quyền Linh vẫn tất bật tiếp tế lương thực vì “vẫn còn một số hoàn cảnh khó khăn đang trụ lại Sài Gòn”.

 
  Clip MC Quyền Linh xếp lương thực lên xe để hỗ trợ cho người khó khăn. Nguồn: TikTok @ngotruong83.

Theo đó, trong đoạn clip được ghi lại nam MC không chỉ chuẩn bị gạo, mì, rau củ… mà kèm theo đó anh và người đồng hành còn chuẩn bị nhiều phần thuốc dành cho bệnh nhân F0 dù chính anh cũng mong rằng số thuốc đó không cần dùng đến, nghĩa là bà con đều khoẻ mạnh.

Diễn viên Hoàng Sơn hỗ trợ rau củ cho bà con An Giang

H’Hen Niê, Quyền Linh, Hoàng Sơn hỗ trợ rau củ, lương thực cho bà con, trẻ em - ảnh 3

Đại tá Đinh Văn Nơi gửi lời cảm ơn đến nghệ sĩ Hoàng Sơn và tập đoàn xe Phương Trang. Ảnh: Chụp màn hình

Trên trang Youtube của Đại tá Đinh Văn Nơi - Giám đốc Công an An Giang đã đăng tải đoạn video cho biết nghệ sĩ Hoàng Sơn cùng tập đoàn xe Phương Trang hỗ trợ 20 tấn rau củ cho bà tỉnh An Giang.

Theo đó, số rau củ được nghệ sĩ Hoàng Sơn và tập đoàn xe Phương Trang kêu gọi từ Đà Lạt để gửi về cho anh em tuyến đầu Công an tỉnh An Giang. Sau đó, công an tỉnh sẽ phân phát cho bà con.

H’Hen Niê, Quyền Linh, Hoàng Sơn hỗ trợ rau củ, lương thực cho bà con, trẻ em - ảnh 4
Nghệ sĩ Hoàng Sơn tất bật xếp rau củ quả lên xe để hỗ trợ cho bà con An Giang. Ảnh: Chụp màn hình.

“Rất ngưỡng mộ tinh thần làm việc của các anh, đây cũng là chút quà của Tập đoàn Phương Trang. Chúc cho mọi người nhiều sức khoẻ”- nghệ sĩ Hoàng Sơn chia sẻ.

Ngay khi số rau củ được đưa về phía công an tỉnh An Giang thì Đại tá Đinh Văn Nơi đã đề nghị vận chuyển khẩn trương về huyện Phú Tân để hộ trợ cho bà con vì “huyện này ngay chân ổ dịch và lực lượng y tế cùng quân đội đang tập trung rất quyết liệt để chống dịch. Bên cạnh đó, bà con về đây rất là đông”- Đại tá Đinh Văn Nơi cho hay.